BẠN CÓ CÒN "CẢM" NẮNG? - Isao.vn

BẠN CÓ CÒN “CẢM” NẮNG?

Rộn ràng như cách mà HPC đang sẵn sàng cho “CẢM”
FLASHLIGHT 2019 – sự kiện định hướng giáo dục đầu tiên cho cấp THCS của tổ chức giáo dục phi lợi nhuận mới
Bùng cháy với dàn khách mời “khủng” tại đêm đại nhạc hội Fire Up 2019

Ngày 3 tháng 8 vừa qua, ở TP.HCM, một sự kiện hết sức thú vị đã diễn ra, thu hút đông đảo các bạn teen đến tham dự. Đó chính là “CẢM” của HCMC Project Community với mong muốn mang đến cho giới trẻ những giây phút thoải mái thư giãn mà đồng thời cũng có thể học hỏi và thu thập thêm kinh nghiệm.

Vào buổi sáng, từ lúc 8 giờ, ở Apax Franklin Academy đã trở nên đông đúc và náo nhiệt vì sự có mặt của các bạn tham dự để sẵn sàng cho “CẢM” – sự kiện có một không hai. Theo lsao.vn được biết, việc đăng kí lượt nghe từ các diễn giả đã diễn ra nhanh chóng, qua đó thể hiện sự uy tín cũng như “độ hot” của các diễn giả đối với cộng đồng trẻ hiện nay. Dưới sự hướng dẫn của staff, các bạn được chia thành từng đợt nhỏ vào phòng riêng để cùng giao lưu, trò chuyện và lắng nghe các anh chị đi trước. Bầu không khí ấm cúng và thân mật đã giúp mọi người có thể thoải mái tâm sự, đồng thời bày tỏ những khúc mắc “thầm kín” lâu nay không biết ngỏ lời. Các anh chị diễn giả cũng đã rất nhiệt tình và thân thiện, sẵn sàng đưa ra lời khuyên cũng như giải đáp những câu hỏi đến từ người tham dự, góp phần to lớn vào việc xây dựng “CẢM” thật thành công.

Khu vực tư vấn diễn giả cùng câu nói quen thuộc “Ai cũng giỏi hết, biết chọn ai đây?”

Điều làm nên sự đặc sắc ở “CẢM” còn nằm ở phòng chờ nữa đấy. Thay vì phải ngồi bấm điện thoại một cách chán ngắt hay cố gắng bắt chuyện với bạn mới đầy ngại ngùng, HPC đã thấu hiểu và “phá tan” đi những lo âu đó với boardgame như ma sói và mèo nổ, mang đến cho các teen khoảng thời gian vui vẻ, thoải mái mà vẫn tạo cơ hội cho mọi người “lại gần nhau hơn”. Và còn gì tuyệt vời hơn khi được nhâm nhi một ly trà sữa nướng ngon tuyệt để nạp lại năng lượng, tiếp tục tham gia sự kiện nào?

Là sự kiện thứ 2 được tổ chức bởi HPC, không thể tránh khỏi vài trục trặc cũng như thiếu sót nhỏ trong khâu chuẩn bị và ứng biến, dẫn đến “CẢM” chưa thể gọi là hoàn hảo. Song, các thành viên của HPC chia sẻ rằng sự kiện đã diễn ra tuyệt vời trên mong đợi và qua đó, các bạn sẽ rút ra những kinh nghiệm cần thiết, hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ hơn nữa trong các dịp sau. 

Sự năng nổ, hăng hái, và chân thành của HPC, các diễn giả, và các bạn tham dự cũng như sự giúp đỡ từ các nhà tài trợ đã cùng góp phần tạo nên một sự kiện “CẢM” thành công tốt đẹp. Isao.vn mong rằng, HPC có thể tiếp tục tổ chức những sự kiện ý nghĩa như vậy, mở rộng và nâng cao tinh thần hoạt động xã hội cho giới trẻ trong địa bàn TP.HCM.

Việc mắc những sai sót là điều không thể tránh khỏi trong việc tổ chức các sự kiện nói chung và sự kiện Cảm nói riêng, song các bạn cũng đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ với bọn mình những trải nghiệm mà bạn đã có được khi đi sự kiện Cảm nhé

——————————————————————–

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ : 

Facebook: https://www.facebook.com/hcmc.project.community/

📧 Email : hcmc.project.community@gmail.com

☎️ Hotline : 0931779040 – 0918780227