Clip mới của sinh viên trường Báo thu hút hàng nghìn lượt xem chỉ sau vài giờ đăng tải có gì mà đặc biệt đến thế ? - Isao.vn

Clip mới của sinh viên trường Báo thu hút hàng nghìn lượt xem chỉ sau vài giờ đăng tải có gì mà đặc biệt đến thế ?

Bùng cháy với dàn khách mời “khủng” tại đêm đại nhạc hội Fire Up 2019
Có gì ở GAME ON 2019 – chuỗi sự kiện chào đón tân sinh viên trường Báo đầy hấp dẫn?
BẠN CÓ CÒN “CẢM” NẮNG?

Cư dân mạng mới đây được phen cười ra nước mắt trước clip ngắn mang tên “Hướng dẫn check-in tại Học viện Báo chí” của một nhóm các bạn sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Không cần những background sang chảnh, không cần “quần áo là lượt”, không cần đội ngũ quay phim chuyên nghiệp các bạn sinh viên chỉ cần đứng ở mọi ngóc ngách của trường cũng đã cho ra một clip để đời không đụng hàng ai. Điểm đặc biệt, chẳng cần tạo dáng đỉnh hay khuôn mặt “thần thái”, nụ cười hài hước của các bạn sinh viên mới là điểm thu hút cư dân mạng xem clip.

Chỉ sau khoảng 5 tiếng xuất hiện trên fanpage Fire Up 2019 – Lighthouse, clip đã nhanh chóng thu hút tới 1 nghìn lượt like, … lượt xem cùng hàng ngàn lượt chia sẻ, bình luận, và đến giờ con số vẫn đang tăng lên không ngừng. Đa phần các bình luận đều bày tỏ sự thích thú, không ít người còn không ngờ trường Báo lại có nhiều địa điểm check-in thú vị đến vậy.

Lượt likes, comments và shares vẫn đang tăng đến chóng mặt.

Liên hệ với nhóm tác giả của clip, các bạn cho biết: “Thực chất ý tưởng của clip có được nhờ sự đóng góp của nhiều bạn, các bạn đều là thành viên BTC chương trình Fire Up 2019 – Lighthouse và cũng là người góp mặt trong clip. Clip được thực hiện ngay tại khuôn viên Học viện với mục đích giới thiệu các góc “sống ảo thần thánh” tới các bạn tân sinh viên khóa 39″.

Fire Up là sự kiện thường niên chào đón các bạn tân sinh viên được thực hiện bởi Viện Báo chí – Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Năm nay, với tên gọi “Lighthouse” BTC chương trình mong muốn có thể thông qua hình ảnh ngọn hải đăng tiếp thêm niềm tin cho các bạn sinh viên khóa 39. Fire Up nói riêng và Viện Báo chí nói chung sẽ là điểm đến đáng tin cậy, luôn dẫn dắt, soi đường chỉ lối và đồng hành cùng các bạn trên con đường báo chí tương lai.

                                                  Minh Trúc