"Để Mị nói cho nghe" về kem hồng trà sữa trân châu đường đen - Isao.vn

“Để Mị nói cho nghe” về kem hồng trà sữa trân châu đường đen

Những món ăn truyền thống không thể thiếu trong mâm cỗ rằm tháng 7
Những món kem kỳ lạ bậc nhất của người Nhật
Hà Nội mới có các món uống từ sữa và dừa đảm bảo ngọt mát đến lịm tim

Trân châu đường đen xuất hiện trong biết bao món ăn vặt, không biết với kem hồng trà sữa trân châu đường đen lần này thì có gì mới lạ, hấp dẫn hơn?

Kem trà sữa trân châu đường đen vẫn còn chưa hết hot, thì lại xuất hiện kem hồng trà sữa trân châu đường đen. Không cần phải miêu tả nhiều thì cũng có thể dễ dàng hình dung ra món kem này hình thù như thế nào.

Thay vì là hồng trà sữa nước kết hợp cùng trân châu đường đen, thì phần hồng trà sữa này lại ở dạng kem. Trong một bát kem bé xinh có 3 viên kem, được phủ sốt và topping trân châu đường đen lên trên và đính kèm với 2 chiếc bánh quế.

Giữa vô vàn các món liên quan đến trân châu đường đen thì kem hồng trà sữa có vẻ cũng không có gì quá nổi bật, nhưng vị ngon thì vẫn âm thầm chinh phục biết bao tín đồ hảo ngọt.

Kem hồng trà sữa có mùi thơm rất quyến rũ, khi ăn thì mùi sữa rất dậy, nhưng lại không quá ngọt vì có vị trà cân bằng. Tuy nhiên cũng giống như nhiều món kết hợp với trân châu đường đen khác, lớp kem nền thì bình thường nhưng khi ăn cùng với trân châu đường đen thì mọi thứ sẽ thay đổi hết, vị trở nên ngọt sắc, đã thế còn một lớp siro nữa khiến cho món kem mát lạnh ăn càng thêm đã miệng. 

Với người không ăn được quá ngọt thì tốt nhất không nên thử món kem này nhé. Còn nếu ăn được thì chắc chắn là sẽ yêu ngay. Và sẽ còn yêu hơn thì biết giá của món kem này chỉ 25K, rẻ gần bằng 1/3 so với kem trà sữa trân châu đường đen của Đài Loan đó. Hiện món kem này được bán tại nhiều thương hiệu trà sữa.

Nguồn: HHT Online