Đề phòng “Nhện Bé” Tom Holland spoil “Avengers: Endgame”: Đám tang dặn sang đám cưới - Isao.vn

Đề phòng “Nhện Bé” Tom Holland spoil “Avengers: Endgame”: Đám tang dặn sang đám cưới

“Avengers Endgame” phát hành thêm phiên bản đặc biệt, quyết phá kỷ lục của “Avatar”
“Avengers: Endgame” đã vượt qua “Avatar” trở thành phim ăn khách thứ nhì lịch sử Mỹ
Không có gì bất ngờ, Marvel thắng đậm tại “MTV Movie and TV Awards 2019”

Để đề phòng Spider-Man Tom Holland lại buột miệng thành Spoiler-Man nội dung phim “Avengers: Endgame”, Marvel có những chiêu thức hài-không-đỡ-nổi.

(Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung Avengers: Endgame, bạn cần cân nhắc trước khi đọc)

Bom tấn siêu anh hùng Avengers: Endgame đã và đang công phá các rạp chiếu toàn cầu. Bộ phim là một cái kết hoành tráng, vừa cảm động vừa bi tráng, để lại khán giả với bao cảm xúc – đặc biệt là với những khán giả đã theo dõi MCU suốt 11 năm với 22 bộ phim.

Nội dung của Avengers: Endgame được bảo mật tuyệt đối. Thậm chí ngay cả các diễn viên tham gia bộ phim cũng không hề được tiết lộ hoàn toàn nội dung bộ phim. Bộ đôi đạo diễn Joe Russo và Anthony Russo cho biết chỉ có Iron Man – Robert Downey Jr. là người duy nhất được đọc kịch bản trọn vẹn.

Iron Man là người duy nhất được đọc kịch bản trọn vẹn của Endgame

Và có lẽ riêng Spider-Man – Tom Holland là diễn viên không hề được cho kịch bản sau bao tai nạn lỡ miệng spoil phim trước đó. Anh chàng chỉ nhận được lời thoại mình phải nói, và thế là hết. Đến phim trường, Tom Holland nhận được thêm các chỉ dẫn hành động mơ hồ từ đạo diễn, nhưng hoàn toàn không biết phải đánh đấm với ai và trong tình huống như thế nào.

“Nhện Bé” không những được cho đọc kịch bản mà còn bị đạo diễn tung hỏa mù “đánh tráo” tình huống phim để tránh anh chàng lỡ miệng spoil phim.

Với những ai đã xem Avengers: Endgame, hẳn đã biết kết cuộc của Tony Stark. Anh đã lấy được chiếc găng gắn đá vô cực từ tay Thanos, búng tay để tiêu diệt hắn, nhưng đồng thời cơ thể người phàm trần của anh cũng không chịu nổi sức mạnh từ những viên đá vô cực. Iron Man đã hi sinh, để lại bao tiếc thương cho những người ở lại và khán giả. Cuối phim, phân cảnh đám tang của Tony Stark đã được diễn ra. Nhưng chính phân cảnh buồn bã này lại gây ra bao chuyện dở khóc dở cười bởi chiêu “giấu kịch bản nữa, giấu kịch bản mãi” của bộ đôi đạo diễn Russo.

Dàn diễn viên “Spider-Man: Far From Home” tham gia Jimmy Kimmel Live

Dàn diễn viên của Spider-Man: Far From Home khi tham gia Jimmy Kimmel Live đã có dịp tiết lộ vài câu chuyện thú vị về Avengers: Endgame. Bởi lẽ trước khi gặp lại khán giả trong Spider-Man: Far From Home vào tháng 7 tới, Siêu Nhệnđã có vài phân cảnh đáng nhớ trong Avengers: Endgame.

Tom Holland tiết lộ rằng mình đã bị lừa. Khi tiến hành quay phân cảnh đám tang, Tom Holland đã được dặn là chúng-mình-đang-quay-đám-cưới-đấy-nhé. Thế là anh chàng đã quay cảnh đó trong ngơ ngác, nhìn quanh rồi tự hỏi “Chú Robert đâu rồi nhỉ?”

Quả là dở khóc dở cười, nhưng cũng do lần “lỡ mồm” trước đó cả thôi “Nhện bé” ạ !

Nguồn: HHT