Giai Điệu Sơn Ca 2019 - định hướng cho âm nhạc thiếu nhi - Isao.vn

Giai Điệu Sơn Ca 2019 – định hướng cho âm nhạc thiếu nhi

Giữa “tâm bão” đám cưới, Ông Cao Thắng đến tận nơi cổ vũ Đông Nhi tham gia “Chạy Đi Chờ Chi”
Đại diện Việt Nam “đánh bại” Địch Lệ Nhiệt Ba thành mỹ nhân đẹp nhì châu Á
Trấn Thành tiếp tục khóc nức nở trên sóng truyền hình khi sáng tác ca khúc tặng bố

Sáng 28/05 vừa qua, chương trình liên hoan Giai Điệu Sơn Ca 2019 với chủ đề “Em yêu quê hương đất nước” đã tổ chức buổi họp báo với sự tham gia của các nhà báo, các trưởng đoàn thiếu nhi tham dự từ các tỉnh cùng ban giam khảo, ban tổ chức chương trình.

Nhạc sĩ Trần Nhật Dương.

Thay mặt ban tổ chức, nhạc sĩ Trần Nhật Dương, phó trưởng ban tổ chức mong muốn chương trình sẽ phần nào định hướng cho âm nhạc thiếu nhi, tiếp tục đồng hành, có những hình thức để âm nhạc thiếu nhi phát triển mạnh hơn nữa

Phía ban tổ chức cũng cho biết sự tham gia đông đảo cũng như chất lượng các tiết mục dự thi khiến ban giám khảo, ban tổ chức hết sức bất ngờ và vui mừng. Các tiết mục đc đầu tư, dàn dựng hết sức công phu.

Nhà báo Thế Hùng cho rằng nên tổ chức thường xuyên những cuộc thi dành cho thiếu nhi tại địa phương. Ông cũng gửi lời cảm ơn đến VOV nói chung cũng như ban tổ chức Giai Điệu Sơn Ca nói riêng đã tạo ra một chương trình quy mô dành cho các em thiếu nhi.

Nhà báo Thế Hùng

Nhiều đoàn từ các địa phương chia sẻ do khó khăn trong việc tổ chức các chương trình dành cho các em thiếu nhi nên rất vui và biết ơn “Giai điệu sơn ca” đã giúp các em có một sân chơi thú vị, bổ ích.

Lễ trao giải và công diễn những tác phẩm đoạt giải của Liên hoan “Giai điệu Sơn ca” sẽ diễn ra vào tối ngày 30/05 tại Nhà hát VOV – 58 Quán Sứ, Hà Nội. Chương trình được tường thuật trực tiếp trên kênh Truyền hình Vietnam Journey và trên sóng phát thanh VOV3 của Đài TNVN.

Lưu Linh