“John Wick 3”: Thế giới ngầm lại khiến “sát thủ yêu chó” phải phẫn nộ! – Isao.vn

“John Wick 3”: Thế giới ngầm lại khiến “sát thủ yêu chó” phải phẫn nộ!

Sau “Avengers: Endgame”, vũ trụ Marvel đã sẵn sàng bước vào một kỷ nguyên mới
“Maleficent 2”: sẽ ra sao khi Tiên hắc ám và công chúa Aurora chính thức đối đầu?
Đây là lý do nữ chính của “13 Reasons Why” bị cắt vai trong “Avengers: Endgame”

Nhà bị đốt, chó cưng bị giết vẫn chưa đủ tệ, John Wick giờ đây còn bị tổ chức sát thủ quốc tế truy lùng.

John Wick – bộ phim hành động đỉnh cao được công chúng yêu thích sắp quay trở lại. Phần 3 của loạt phim về siêu sát thủ đình đám này sẽ mang tên John Wick: Chapter 3 – Parabellum (Sát thủ John Wick: Chuẩn bị chiến tranh) do Chad Stahelski đạo diễn và biên kịch Derek Kolstad viết kịch bản. 

[QUẢNG CÁO 2]

Siêu sát thủ John Wick (Keanu Reeves) tiếp tục trốn chạy sau khi ám sát một thành viên của tổ chức sát thủ hắc ám quốc tế mang tên Hội Tối Thượng. Vì đã phá vỡ quy tắc của thế giới ngầm, John bị khai trừ. Đồng thời, mạng của Johnbị treo thưởng với giá trị lên tới 14 triệu USD (hơn 320 tỷ VND). John Wick bằng cách nào có thể đấu lại cả một thế giới sát thủ đang săn lùng anh?

Được công chiếu lần đầu tiên vào năm 2014, John Wick ngay lập tức được bình chọn là phim hành động của năm và là bộ phim duy nhất trong thời điểm đó có đến 90% thời lượng phim là cảnh hành động. Tại thời điểm đó, đề tài sát thủ về hưu, rửa tay gác kiếm không còn xa lạ, thậm chí có thể xem là đã quá cũ và nhàm chán nhưng John Wick lại trở thành một hiện tượng mới trong văn hóa đại chúng.

Một chàng sát thủ đã mất tất cả, đang tồn tại bằng cách bám vào chút cảm xúc còn sót lại trong quá khứ và không muốn làm bất kì điều gì có thể xáo trộn cuộc sống của mình thêm nữa. Nhưng khi mọi chuyện đã tưởng chừng như ổn thỏa thì cái thế giới đen tối đầy phiền nhiễu đó lại tìm đến anh. Để một lần nữa, con quái thú trong anh lại trỗi dậy và mang đến thế giới này những tai ương mới.

Nguồn: HHT

[ QUẢNG CÁO 1]