Không nghi ngờ gì nữa, Super M sẽ là nhóm nhạc tân binh hoành tráng nhất năm nay - Isao.vn

Không nghi ngờ gì nữa, Super M sẽ là nhóm nhạc tân binh hoành tráng nhất năm nay

Tân binh khủng long SuperM chưa kịp ra mắt, khán giả đã đề nghị đổi tên ngay
YG vừa “dính phốt”, SM bị đào lại bê bối biển thủ công quỹ
Hotboy Long Hoàng sẽ trở thành thực tập sinh chính thức của SM Entertainment từ tháng sau?

Nhóm nam Super M quả đúng là một cú nổ siêu hoành tráng của công ty SM Ent, đủ để khiến K-Pop dậy sóng.

Thời gian gần đây, cả fan K-Pop lẫn truyền thông đều xì xầm tin đồn rằng công ty này chuẩn bị giới thiệu một nhóm nhỏ mới. Nhóm nhỏ ở SM Ent thì không lạ, nhưng kế hoạch này thì lại cực kỳ đột phá vì nó không quy tụ một vài thành viên của một nhóm nhất định.

Ngược lại, nò sẽ tập hợp 7 thành viên đến từ bốn nhóm nam khác nhau trực thuộc SM Ent. Đó là các nhóm EXO, NCT, WayV, SHINee. Và những gương mặt được chọn nhiều khả năng chính là Kai, Baekhyun (EXO), Taeyong, Mark (NCT), Ten, Lucas (WayV) và Taemin (SHINee). Các fan từng bắt gặp bảy nhân vật này cùng nhau đi ra từ phòng tập ở trụ sở SM Ent, càng khiến cho tin đồn này tăng thêm sức mạnh.

Và không để khán giả phải đồn đoán lâu hơn, SM Ent đã xác nhận rằng họ chuẩn bị giới thiệu một nhóm nhạc tân binh rất khủng mang tên SuperM. Tuy cuối năm nay SuperM mới chính thức debut, nhưng các thành viên đều là những nhân vật quen thuộc với fan K-Pop từ lâu rồi. Mỗi thành viên đều sở hữu lượng fan rất khủng, nay cùng hoạt động trong một nhóm thì chắc chắn sức hút sẽ cực mạnh. Chẳng thế mà nhiều khán giả đã gọi SuperM chính là nhóm Avengers của K-Pop.

Hiện giờ, SM Ent đã mở cửa trang web supermofficial.com và các kênh tương tác khác cũng sẽ sớm lộ diện để chào đón các fan. Được biết SuperM sẽ debut trước tại Mỹ vào cuối tháng 10, rồi sau đó mới quảng bá tại Hàn. Chưa kể SuperM không phải một nhóm nhạc dự án chỉ hoạt động trong thời gian nhất định, mà là một nhóm nhạc cố định, phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc trong thời gian dài. Tuy nhiên, các thành viên sẽ vẫn ưu tiên cho hoạt động với nhóm chính của mình trước tiên, đảm bảo rằng SuperM không làm ảnh hưởng tới lịch trình của họ với nhóm chính.

Năm 2019 này, K-Pop xuất hiện rất nhiều nhóm mới, nhưng chắc chắn không có tân binh nào hoành tráng bằng SuperM rồi.

Nguồn: HHT