Nam Tae Hyun đăng thư tay xin lỗi bạn gái sau scandal “bắt cá hai tay” – Isao.vn

Nam Tae Hyun đăng thư tay xin lỗi bạn gái sau scandal “bắt cá hai tay”

Khi BLACKPINK bỏ lớp trang điểm, fan còn nhận ra các cô gái nữa không?
Á hậu Hoàng Thuỳ sẽ đại diện Việt Nam tham gia “Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019”
Tin nổi không, SNSD có thể tái hợp với nhau bất kỳ khi nào mình muốn

Tae Hyun cũng phải rời khỏi vở nhạc kịch “Mephisto” vì vụ việc lần này.

Vào sáng ngày 7/6, Jang Jae In đã đăng lên một chuỗi hình ảnh chứng minh việc ngoại tình của Nam Tae Hyun, gây nên sự xôn xao của dư luận. Những bức ảnh chụp lại màn hình tin nhắn Jang Jae In nhận được từ “A” – người phụ nữ đã chất vấn Nam Tae Hyun về việc anh chàng nói dối là đã chia tay Jang Jae In để đến với cô ta.

[QUẢNG CÁO 2]

Sau khi bị Jang Jae In tố giác hành động lăng nhăng, Nam Tae Hyun đã phải đích thân viết thư tay xin lỗi. Nguyên văn bức thư được đăng trên Instagram cá nhân của Tae Hyun như sau:

“Xin chào, tôi là Nam Tae Hyun. Tôi thật sự xin lỗi Jang Jae In và một cô gái nữa vì đã gây nên nỗi đau cho họ qua sự việc lần này. Tôi cũng muốn cúi đầu xin lỗi và nói lời xin lỗi đến người hâm mộ, những người đã đồng hành và luôn ủng hộ tôi nhưng tôi đã khiến họ chịu đựng sự thất vọng và sự đau lòng. Tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm với những gì tôi đã gây nên. Một lần nữa, tôi xin lỗi”.

[ QUẢNG CÁO 1]

Tuy nhiên, sự việc vẫn căng thẳng dẫu cho Nam Tae Hyun đã đăng thư xin lỗi. Tài khoản Instagram của nam ca sĩ bị các netizen khủng bố rất nhiều.

Nguồn: HHT