Nhạc phim huyền thoại của "Aladdin" được phối lại: Tưởng không hay mà hay không tưởng! - Isao.vn

Nhạc phim huyền thoại của “Aladdin” được phối lại: Tưởng không hay mà hay không tưởng!

Nửa năm chữa bệnh mất giọng hát, Hòa Minzy tự tin trở lại với một ca khúc ballad “lụi tim”
Tương lai của Wanna One một lần nữa được đàm phán khiến các fan hoang mang
Trở lại với “Hãy Trao Cho Anh”, thành tích của Sơn Tùng chỉ chịu thua Black Pink và Ariana Grande!

Phiên bản “A Whole New World” do ZAYN và Zhavia Ward thể hiện dù khác biệt với bản gốc nhưng vẫn được fan khen ngợi hết lời.

Ngày 9/5, Disney đã tung ra phiên bản phối lại của ca khúc nhạc phim huyền thoại của Aladdin – A Whole New World. Bài hát do ZAYN – cựu thành viên One Direction và nữ ca sĩ mới 18 tuổi Zhavia Ward trình bày. 

Khác với nhạc phim gốc được ra mắt từ năm 1992, A Whole New World phiên bản 2019 du dương và mơ mộng. Dù không có những nốt cao làm người nghe phải nổi da gà, ca khúc vẫn cuốn hút nhờ cách luyến láy rất “phiêu” của hai ca sĩ. Bối cảnh MV khá hiện đại nhưng vẫn có nét cổ kính, gợi nhớ xứ sở Nghìn Lẻ Một Đêm. Nhiều cư dân mạng phải trầm trồ vì ZAYN quá đẹp trai, chẳng khác nào một chàng hoàng tử Ba Tư bước ra từ truyện cổ. 

Đương nhiên, bản phối này chỉ được sử dụng làm nhạc kết của Aladdin. Bài hát A Whole New World trong phim vẫn được tái hiện đúng theo đúng nguyên tác, được thể hiện bởi hai diễn viên chính Mena Massoud (Aladdin) và Naomi Scott (công chúa Jasmine). Khán giả đã được nghe thoáng qua ca khúc này trong trailer vừa phát hành vào tháng 3 của Aladdin

Aladdin nằm trong chuỗi những bộ live-action của hãng phim Disney trong năm 2019, bên cạnh Dumbo, The Lion Kingvà Maleficent: Mistress of Evil. Phim sẽ ra mắt khán giả trên toàn thế giới vào ngày 24/5 này.

Nguồn: HHT