Phim mới chưa quay, khán giả đã chờ ngày Park Shin Hye, Yoo Ah In thành đôi - Isao.vn

Phim mới chưa quay, khán giả đã chờ ngày Park Shin Hye, Yoo Ah In thành đôi

Vì đâu “Spider-Man: Far From Home” được khen là kết thúc hoàn hảo cho giai đoạn 3 MCU?
Người Nhện và Doctor Strange rủ nhau “xuyên không” về quá khứ đối đầu X-men và phản diện của DC
Quá sức bất ngờ với danh tính cô gái được Disney chọn làm nàng tiên cá Ariel

Vừa đẹp vừa giỏi như Park Shin Hye, Yoo Ah In thì được xem là bộ đôi cực phẩm của phim Hàn cũng đúng.

Trong số các diễn viên trẻ của Hàn Quốc, Park Shin Hye và Yoo Ah In được xếp vào chiếu trên, những diễn viên vừa đẹp vừa tài giỏi. Yoo Ah In đóng phim truyền hình đã ấn tượng, sang phim điện ảnh thì còn tạo nhiều dấu ấn hơn. Anh chính là gương mặt trẻ nhất từng giành giải thưởng nam diễn viên xuất sắc của giải thưởng Rồng xanh danh giá.

Park Shin Hye tuy chưa có giải thưởng hoành tráng cỡ Yoo Ah In, nhưng cũng là bảo chứng rating lẫn bảo chứng doanh thu, với rất nhiều phim ăn khách. Park Shin Hye còn có siêu năng lực đóng cặp với diễn viên nào cũng vô cùng ăn ý, khiến khán giả nghi ngờ họ phim giả tình thật.

Chính vì thế, việc Yoo Ah In và Park Shin Hye thành đôi trong phim điện ảnh Alone (Một Mình) đang được khán giả cực hào hứng. Phim xoay quanh hai người trẻ đang lẻ loi giữa thành phố rộng lớn, nơi những người khác đã bị một dịch bệnh lạ tấn công. Vai diễn của Yoo Ah In là một game thủ mắc chứng sợ xã hội nên tối ngày tránh xa đám đông. Nhưng chẳng ngờ vì cả ngày trốn trong nhà luyện kỹ năng qua game, nên anh chàng này lại có thể thoát khỏi dịch bện hoành hành. Còn Park Shin Hye vào vai một cô gái nhìn ngoài thì mỏng manh, nhưng thực tế lại cực mạnh mẽ, có kỹ năng sinh tồn cực ổn.

Được biết từ đạo diễn đến biên kịch của Alone đều là du học sinh Mỹ hoặc người Mỹ, nên phim hẳn sẽ mang đậm phong cách Hollywood. Alone dự kiến khởi quay vào nửa cuối năm 2019 để phát hành trong năm 2020. Cả Yoo Ah In Park Shin Hye đều là hai diễn viên có tài chọn kịch bản, nên khán giả cho rằng kịch bản Alone phải rất hấp dẫn mới được cả hai người gật đầu.

Nguồn: HHT