Quay trở lại ấn tượng với “Umpah Umpah” Red Velvet giật vị trí đầu xu hướng thế giới - Isao.vn

Quay trở lại ấn tượng với “Umpah Umpah” Red Velvet giật vị trí đầu xu hướng thế giới

Chưa chạm tay đến “ngôi vương”, Taylor Swift vẫn cùng “ME!” làm nên kỉ lục trên “Billboard Hot 100”
Fan phấn khích trước các màn “hỏi xoáy-đáp xoay” của ca sĩ V-Pop
Chi Pu tung teaser MV mới cùng câu hát lặp lại ấn tượng “Bidibadibidibu”

Màn trở lại với giai điệu bắt tai cùng MV dễ thương của “Umpah Umpah” đã bước đầu đem về thành công cho “những cô gái Nhung Đỏ”.

Vào đúng 0h ngày 20/8 (theo giờ Hàn Quốc), ca khúc chủ đề “Umpah Umpah” nằm trong album “The Reve Festival: Day 2” của nhóm nhạc Red Velvet đã chính thức ra mắt người hâm mộ.

Trong MV mới, Red Velvet đã hóa thân thành những “quý cô mùa hè” trẻ trung, năng động, nhí nhảnh nhưng cũng không kém phần thời thượng. Những cô gái rất biết cách để biến tấu bản thân sao cho phù hợp với bài hát của mình nhất, đó chính là lý do góp phần khiến cho người hâm mộ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với mỗi sản phẩm âm nhạc của Red Velvet.

“Umpah Umpah” có giai điệu sôi động, tươi vui và bắt tai. Bài hát được đánh giá là hơn hẳn “bài ca gây nhức đầu Zimzalabim” trước đây của nhóm. Bên cạnh đó câu hát “Umpah Umpah” dự kiến sẽ lại trở thành câu thần chú gây sốt mạng xã hội mới bởi “tính gây nghiện” của nó.

Những thành tích ban đầu của sản phẩm mới nhà Red Velvet này cũng khá tích cực. Trong thời điểm công chiếu, số lượt xem cao nhất mà “Umpah Umpah” đạt được là 197.593, vượt kỷ lục mà “Zimzalabim” đã lập ra trước đây. Bên cạnh đó dòng hagtag #SayUmpahUmpah hiện nay đang đứng đầu trong bảng xếp hạng xu hướng toàn thế giới trên mạng xã hội Twitter.

Với những khởi đầu vô cùng tốt đẹp như vậy, những cô gái Red Velvet hoàn toàn có thể hy vọng “Umpah Umpah” sẽ tạo nên những thành tích mới trong sự nghiệp của mình.

Theo Thieunien