Rộn ràng như cách mà HPC đang sẵn sàng cho “CẢM” - Isao.vn

Rộn ràng như cách mà HPC đang sẵn sàng cho “CẢM”

Có gì ở GAME ON 2019 – chuỗi sự kiện chào đón tân sinh viên trường Báo đầy hấp dẫn?
BẠN CÓ CÒN “CẢM” NẮNG?
Clip mới của sinh viên trường Báo thu hút hàng nghìn lượt xem chỉ sau vài giờ đăng tải có gì mà đặc biệt đến thế ?

Liệu bạn vẫn còn nhớ lần cuối cùng mình say nắng bởi một điều gì đó, sôi sục bởi sự nhiệt huyết là khi nào không? Có một nơi mà bạn có thể dừng chân, sống chậm lại một chút và cảm nhận lại một lần nữa những cảm xúc đã vô tình bị lãng quên ấy. Vào thứ 7 (3/8/2019) tại Apax Franklin Academy – 458 Nguyễn Thị Minh Khai, P.2, Quận 3, TPHCM, HPC gọi đó là “CẢM”

Những chiếc vé đang yêu của “CẢM”
Điểm sơ qua 1 vài nét về tổ chức phi chính phủ HPC
Tên đầy đủ: HCMC Project CommunityNickname: HPCMột số thành tích ấn tượng:2.4K+ lượt like trên Facebook sau gần 1 năm hoạt động1 sự kiện offline tại TP.HCMGroup Facebook chia sẻ về hoạt động ngoại khóa với gần 1000 thành viênSự kiện sắp tới không thể không tới: CẢM

Sơ lược về CẢM, đây là sự kiện thứ hai được HPC triển khai sau Workshop “Alohomora!” với quy mô lớn hơn và có nhiều sự cải thiện với mục đích tương tự “Alohomora!” – hỗ trợ bạn trẻ tiếp cận các hoạt động xã hội một cách dễ dàng hơn. Trong lần triển khai này, HPC quyết định thực hiện theo mô hình 1-5 (1 diễn giả – 5 người tham dự) thay cho mô hình talkshow bình thường (1 diễn giả – tất cả người tham dự) nhằm tăng sự tương tác giữa diễn giả và khách tham dự lên đến 90%. Với mô hình này, bạn có thể tự do đăng ký các diễn giả mình muốn trò chuyện cùng và sẽ có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện và nhận tư vấn từ 11 diễn giả với kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực hoạt động xã hội.

Chia sẻ với phóng viên về nguồn động lực dành cho “CẢM”, bạn Tùng thuộc ban chương trình chia sẻ: “Khi đồng hành cùng HPC tổ chức sự kiện CẢM, mình giúp đỡ được cho các bạn khách tham dự có một cái nhìn toàn diện hơn về hoạt động xã hội nhưng đồng thời, mình cũng đang giúp đỡ chính mình được trải nghiệm tự tay lên ý tưởng và thực hiện hóa một sự kiện lớn như thế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Hoạt động xã hội đối với mình không phải là sự cống hiến hay hi sinh từ một phía mà là sự cho đi và nhận lại từ tất cả mọi người.

11 diễn giả “xịn xò” sẽ gặp gỡ, trò chuyện và tư vấn cho bạn tại sự kiện “CẢM”.

Link đăng ký tham dự: tiny.cc/sukienCAM

Mọi thông tin chi tiết về sự kiện, bạn đọc vui lòng truy cập ngay HCMC Project Community (https://www.facebook.com/hcmc.project.community/) để có thể tìm hiểu rõ hơn.

Lưu Linh