SỐC: Đám cưới con gái đại gia Minh Nhựa toàn thứ đồ ăn vào chắc không dám "thải ra" vì tiếc tiền - Isao.vn

SỐC: Đám cưới con gái đại gia Minh Nhựa toàn thứ đồ ăn vào chắc không dám “thải ra” vì tiếc tiền

Nhói lòng khi biết Ong Seong Woo đã từng khóc nức nở vì quá cô đơn
Bản hit nào của Sơn Tùng được tìm kiếm nhiều nhất Việt Nam năm 2017?
Dù cả thế giới quay lưng với Phạm Băng Băng, thì vẫn còn một chàng trai ở lại

Bữa tiệc đám cưới con gái đầu của đại gia Minh Nhựa có kinh phí bằng cả đời người đi làm! Vậy những món ăn được phục vụ phải sang chảnh, cao cấp tới cỡ nào?

8/9 – ngày mà những hình ảnh trong đám cưới của con gái đầu lòng đại gia Minh Nhựa ngập tràn trên khắp báo giới, trang tin và MXH. Hết dàn siêu xe đón dâu, hội trường cưới hoành tráng, khách mời nổi tiếng, cho đến nhẫn – vòng hồi môn “nặng trĩu” của cô dâu đều khiến dân tình choáng ngợp. Phải nói, vị đại gia Sài Gòn cùng gia đình nhà chồng cô dâu đã biến Minh Anh thành cô dâu hạnh phúc nhất Việt Nam ngày hôm đó.

Sốc: Hé lộ thực đơn trong bữa tiệc cưới gần 20 tỷ của con gái đại gia Minh Nhựa, toàn sơn hào hải vị nhưng số lượng món ăn mới gây bất ngờ - Ảnh 1.
Sốc: Hé lộ thực đơn trong bữa tiệc cưới gần 20 tỷ của con gái đại gia Minh Nhựa, toàn sơn hào hải vị nhưng số lượng món ăn mới gây bất ngờ - Ảnh 2.
Sốc: Hé lộ thực đơn trong bữa tiệc cưới gần 20 tỷ của con gái đại gia Minh Nhựa, toàn sơn hào hải vị nhưng số lượng món ăn mới gây bất ngờ - Ảnh 2.

Độ xa hoa về hình thức, nghi lễ cưới thì khỏi bàn rồi, nhưng cũng không ít người tò mò về bữa tiệc của đám cưới. Theo tiết lộ từ một người bạn thân của đại gia Minh Nhựa, chi phí cho tiệc cưới ở 1 trong những trung tâm hội nghị lớn nhất Sài Gòn rơi vào khoảng 20 tỷ, bỏ qua phần hoa tươi, ánh sáng, sân khấu…, vậy thực khách trong bữa tiệc được phục vụ những món gì mà tổng chi phí “khủng” đến vậy?

Sốc: Hé lộ thực đơn trong bữa tiệc cưới gần 20 tỷ của con gái đại gia Minh Nhựa, toàn sơn hào hải vị nhưng số lượng món ăn mới gây bất ngờ - Ảnh 3.

Biết đại gia Minh Nhựa chu đáo, có tiềm lực tài chính khủng để lo cho con gái Minh Anh rồi, nhưng cũng khó mà tưởng tượng được chi phí cho bữa tiệc cưới cao đến như vậy.

Sốc: Hé lộ thực đơn trong bữa tiệc cưới gần 20 tỷ của con gái đại gia Minh Nhựa, toàn sơn hào hải vị nhưng số lượng món ăn mới gây bất ngờ - Ảnh 4.

Minh Nhựa tất bật lo toan cho đám cưới của con gái.

Sốc: Hé lộ thực đơn trong bữa tiệc cưới gần 20 tỷ của con gái đại gia Minh Nhựa, toàn sơn hào hải vị nhưng số lượng món ăn mới gây bất ngờ - Ảnh 5.

Tin nhắn từ một người bạn thân của đại gia Minh Nhựa tiết lộ chi phí bữa tiệc.

Tiệc cưới của con gái đại gia Minh Nhựa diễn ra tại một trung tâm hội nghị lớn và sang trọng bậc nhất tại Sài Gòn. Nơi đây cũng đã từng tổ chức hôn lễ của Cường Đô La, Trấn Thành và Hari Won…

Sốc: Hé lộ thực đơn trong bữa tiệc cưới gần 20 tỷ của con gái đại gia Minh Nhựa, toàn sơn hào hải vị nhưng số lượng món ăn mới gây bất ngờ - Ảnh 6.

Và đây, thực đơn của tiệc cưới bao người đang tò mò.

Tuy không quá nhiều món, nhưng món nào món nấy trong menu đám cưới con gái Minh Nhựa đều là “sơn hào hải vị”: cua lột xốt trứng muối – salad hạt quinoa, súp bào ngư vi cá hải sâm, heo sữa quay xốt hoisin, sườn bò nướng thảo mộc sốt rượu Port (Bồ Đào mỹ tửu), mì Udon bơ tỏi và bánh chocolate đậu phộng.

Sốc: Hé lộ thực đơn trong bữa tiệc cưới gần 20 tỷ của con gái đại gia Minh Nhựa, toàn sơn hào hải vị nhưng số lượng món ăn mới gây bất ngờ - Ảnh 7.
Sốc: Hé lộ thực đơn trong bữa tiệc cưới gần 20 tỷ của con gái đại gia Minh Nhựa, toàn sơn hào hải vị nhưng số lượng món ăn mới gây bất ngờ - Ảnh 7.
Sốc: Hé lộ thực đơn trong bữa tiệc cưới gần 20 tỷ của con gái đại gia Minh Nhựa, toàn sơn hào hải vị nhưng số lượng món ăn mới gây bất ngờ - Ảnh 8.