Tập Đoàn Điều hoà Fujiaire Malaysia trực tiếp đầu tư vào Việt Nam - Isao.vn

Tập Đoàn Điều hoà Fujiaire Malaysia trực tiếp đầu tư vào Việt Nam

Cuối tuần này, bạn đừng lỡ hẹn với ngày hội bóng đá đường phố lớn nhất năm
Nhìn lại “Giải Bóng đá đường phố SCG 2018” trước vòng Chung kết toàn quốc
 VÌ SAO LÀM ĐẸP MULGWANG ĐANG LÀ HOT TREND 2018

Tối ngày 29/11, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố thành lập Công ty TNHH Fujiaire Malaysia (Vietnam).


Ông Dato M’Zamruni Khalid (Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Malaysia tại Việt Nam) phát biểu.

Công ty điều hòa Fujiaire là một công ty liên doanh thành lập từ năm 1965 tại Nhật Bản thuộc tập đoàn FUJI Heavy Industries, Nhật Bản. Từ năm 1994, Công ty chuyển nhà máy về Malaysia. Trong quá trình phát triển Fujiaire là đơn vị đứng đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới nhất cho máy điều khòa không khí.

Để đẩy mạnh quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Malaysia, Tập đoàn Điều hoà Fujiaire đã quyết định đầu tư trực tiếp vào Việt Nam một cách mạnh mẽ và lâu dài.

Tham dự Lễ công bố thành lập Công ty TNHH Fujiaire Malaysia (Vietnam) có Ngài Dato M’Zamruni Khalid – Đại sứ Malaysia tại Việt Nam; Ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam- VCCI; Ông Nguyễn Việt Xô – Bí Thư Đảng ủy khối doanh nghiệp Hà Nội; Ông Tan Boon Eng – CEO Tập đoàn Fujiaire Malaysia Sdn. Bhd; Ông Lê Thanh Tùng -Tổng Giám đốc Công ty TNHH Fujiaire Malaysia (Vietnam); Các doanh nghiệp, đối tác, nhà phân phối và siêu thị trên toàn quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Malaysia tại Việt Nam bày tỏ sự kỳ vọng về lần hợp tác này. Việc hợp tác này sẽ thúc đẩy mạnh mẽ mối quan hệ giữa hai quốc gia Malaysia và Việt Nam. Ông cũng tin tưởng rằng phía Tập đoàn Fujiaire cùng công ty tại Việt Nam sẽ gây được tiếng vang lớn và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.


Đại diện Tập đoàn Fujiaire chia sẻ tại buổi lễ

Trong buổi lễ thành lập Công ty TNHH Fujiaire Malaysia (Vietnam), đại diện Tập đoàn Fujiaire Malaysia Sdn. Bhd, ông Tan Boon Eng phát biểu: “Fujiaire Malaysia rất tự hào khi được đóng góp vào sự phát triển của một quốc gia năng động như Việt Nam. Công ty TNHH Fujiaire Malaysia (Vietnam) sẽ hỗ trợ và làm việc với các khách hàng tốt hơn và nhanh hơn”.

Về phía Công ty TNHH Fujiaire Malaysia (Vietnam), ông Lê Thanh Tùng (Tổng Giám Đốc) chia sẻ: “Thông qua sự hợp tác lần này, Fujiaire mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một sản phẩm chất lượng tốt nhất, tích hợp các tính năng thông minh và được ưa chuộng nhất. Tôi kỳ vọng đây sẽ là một thương hiệu lớn tại Việt Nam, trong 5 năm tới sẽ lọt vào top 5 ngành điều hòa Việt Nam”.

Ông Lê Thanh Tùng – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Fujiaire Malaysia (Vietnam) cũng tin tưởng rằng dòng sản phẩm này sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, có chỗ đứng vững chắc tại thị trường Việt Nam
Thương hiệu Fujiaire đã có mặt trên 20 quốc gia: Australia, Thụy Điển, Đức, Ấn Độ, UAE, Nam Phi, Iran, Kuwait, Hong Kong, Trung Quốc, Brunei, Việt Nam, Indonesia…

Tại Việt Nam, Tập đoàn Fujiaire Malaysia đã chính thức thành lập văn phòng đại diện vào tháng 1/2017. Sau gần 2 năm hoạt động, hãng chính thức đầu tư vào Việt Nam và thành lập Công ty TNHH Fujiaire Malaysia (Vietnam) từ ngày 25/10/2018.


Lễ trao chứng nhận đầu tư của Tập đoàn Fujiaire Malaysia tại Việt Nam

Điều hòa Fujiaire với thiết kế rất chắc chắn cùng những đường cong tinh tế và thanh lịch, dễ dàng hài hòa với không gian lắp đặt. Chia sẻ về những tính năng vượt trội của điều hòa Fujiaire, ông Nguyễn Ngọc Văn (GĐ kinh doanh toàn quốc) cho biết: “Nắm bắt xu thế và thói quen sử dụng smartphone của người tiêu dùng, sản phẩm điều hòa của hãng Fujiaire đi tiên phong trong kết nối với wifi. Nó cho phép người dùng có thể điều khiển hệ thống điều hòa ở bất cứ đâu, thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh. Năm 2019 Điều hoà Fujiaire sẽ cho ra mắt nhiều hơn nữa những sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội như giữ ẩm cho da, sản phẩm có dàn tản nhiệt được mạ vàng chống ăn mòn…”


Lễ cắt băng thành lập Công ty TNHH Fujiaire Malaysia (Vietnam)

Với chất lượng tốt, thương hiệu và uy tín cũng như giá thành hợp lý, các sản phẩm của hãng Fujiaire chắc chắn sẽ tìm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam.

Theo báo Tiền Phong.