US Express “xách” hàng hiệu Nordstrom Rack về cho người Việt chỉ qua một “cú” click chuột - Isao.vn

US Express “xách” hàng hiệu Nordstrom Rack về cho người Việt chỉ qua một “cú” click chuột

Ngọc Trinh khoe ngực đầy táo bạo bên dàn người đẹp trên thảm đỏ
Đã tìm ra chàng trai tự tin vô đối nhất K-Pop, chính là Lucas (NCT)
Chanyeol bị fan cuồng đột nhập vào nhà, nhưng cư dân mạng lại bàn tán về điều này

Sự kiện “Hàng hiệu giảm giá” diễn ra ngày 17/4 đánh dấu cho sự ra mắt hệ thống kết nối giữa US Express với Nordstrom Rack và Hautelook. Từ nay, các “tín đồ” mua sắm dễ dàng mua hàng hiệu Mỹ giá rẻ chỉ qua một “cú” click chuột.

Nordstrom Rack và Hautelook là hai hệ thống thuộc tập đoàn Nordstrom, chuyên về bán lẻ hàng hiệu giảm giá trong mảng thời trang và làm đẹp tại Mỹ từ nay đã chính thức ghi tên vào danh sách đối tác chiến lược của US Express mà trước đó đã có mặt “ông trùm” thương mại điện tử Amazon và hệ thống đại siêu thị lớn nhất thế giới Costco.

Ông Bình Đỗ (người đồng sáng lập US Express) phát biểu khai mạc sự kiện và giới thiệu về US Express

Từ trước đến nay, các sản phẩm về thời trang, làm đẹp của nhiều nhãn hàng tại Mỹ luôn được người tiêu dùng trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng ưa chuộng. Tuy nhiên, việc mua được những món hàng yêu thích từ nơi cách nửa vòng Trái Đất lại không hề đơn giản khi nhiều website thương mại điện tử của Mỹ chặn truy cập hoặc tính phí hội viên cùng với các khâu thanh toán, vận chuyển phức tạp. Vì vậy, mục đích của US Express là trở thành “người mua hộ” cho khách hàng tại Việt Nam hay nói cách khác là làm “phẳng hóa” thị trường thương mại điện tử xuyên biên giới bằng giải pháp công nghệ trên nền tảng tự động hóa cao.

Giới thiệu về hệ thống kết nối với Nordstrom Rack và Hautelook cùng dịch vụ mua hộ hàng hiệu giá rẻ tại Mỹ là nội dung chính trong sự kiện lần này của US Express

Người tiêu dùng tại Việt Nam có thể lựa chọn các sản phẩm quần áo, giày dép, túi xách, đồng hồ, nước hoa… từ các hãng tên tuổi lớn như Gucci, Calvin Klein, Marc Jacob, Timberland, Michael Kors… trên  US Express – nơi duy nhất hiện nay mà bạn có thể giúp bạn truy cập được vào website của Nordstrom Rack và HauteLook.

Mặc dù mua hàng quốc tế nhưng những gì khách hàng cần làm chỉ là thao tác chọn lựa, thanh toán đơn giản như trên bất kì một trang thương mại điện tử nội địa nào. Các bước chuyển đổi tiền tệ và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam đã được US Express hỗ trợ, khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoản phí không nhiều, dao động khoảng 6$ – 18$ (tùy vào giá trị sản phẩm) cho “người mua hộ” này mà thôi.

Đại diện US Express cũng cho biết họ luôn tìm kiếm nguồn cung cấp sản phẩm chính hãng với giá rẻ nhất và cam kết sự minh bạch trong chi phí mua hàng. Đồng thời, họ cũng khẳng định đảm bảo thời gian giao hàng về tới Việt Nam là từ 7 – 10 ngày làm việc (kể từ khi sản phẩm có mặt tại kho của US Express tại Mỹ).

Khi khách hàng đặt mua sản phẩm thì mọi thông tin về sản phẩm cũng như các khoản phí đều được tự động tính toán và công khai minh bạch trên giao diện của US Express

Ông Chiến Phạm (Giám đốc điều hành US Express tại Việt Nam) cho biết: “Trong khi phần lớn các công ty đặt hàng Mỹ mới chỉ kết nối được với Amazon thì US Express tập trung vào phát triển công nghệ và hiện có thể kết nối đến 6 sàn thương mại điện tử tại Mỹ. Ngoài ra, chúng tôi có nhà kho, văn phòng và nhân sự tại Mỹ để đảm bảo khâu vận chuyển được tối ưu nhất. Trong tương lai, US Express sẽ nâng cao số thương hiệu lên 40 – 50 để trở thành nền tảng kết nối thương mại điện tử xuyên biên giới số một Việt Nam.”

US Express hứa hẹn sẽ là sàn thương mại điện tử xuyên biên giới tiên phong ở Việt Nam mang đến trải nghiệm mua sắm quốc tế chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Ông Chiến Phạm (Giám đốc điều hành US Express) giới thiệu về “dịch vụ mua hộ hàng Mỹ” của US Express
Người tham gia sự kiện còn được trải nghiệm dịch vụ tại chỗ và có cơ hội mua một loạt sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ với mức giá giảm sâu đến 90%
Trong sự kiện còn diễn ra Talkshow “Order 4.0” trao đổi và chia sẻ về các quan điểm mua sắm, đặt hàng trong thời đại thương mại điện tử