Với những bằng chứng “siêu cấp dễ cưng" này, fan “đẩy thuyền” Bray – AMEE được chưa? - Isao.vn

Với những bằng chứng “siêu cấp dễ cưng” này, fan “đẩy thuyền” Bray – AMEE được chưa?

Lý Nhã Kỳ chính thức đảm nhận vai trò lãnh sự danh dự Rumani tại TPHCM
Bất ngờ chưa, Cha Eun Woo (Astro) từng được một idol nữ chủ động thả thính
Cư dân mạng Hàn lựa chọn các nhóm nhạc đại diện cho K-Pop 10 năm qua

Sau khi cùng nhau làm nên những dự án “gây sốt”, bộ đôi B Ray và AMEE tiếp tục tái ngộ “hội shipper” trong MV mới nhất “Đen Đá Không Đường”. Nhưng đó chưa phải là tất cả những điều thú vị đến từ bộ đôi này đâu.

Được hội “đẩy thuyền” chú ý từ khi B Ray và AMEE tham gia cùng nhau trong dự án Ex’s Hate Me. Dù không có những “hint” cụ thể nhưng việc cả hai xuất hiện trong đám cưới người-yêu-cũ, “ủ mưu” để phá đám cưới thì đã nhen nhóm trong lòng những trái-tim-luôn-quy-đổi-hint-thành-fanfic ý đỉnh “đẩy thuyền”.

Thêm vào đó, khi AMEE “debut” với sản phẩm Anh Nhà Ở Đâu Thế, dù không tham gia với vai trò nam chính nhưng B Ray vẫn hết lòng “tung thính” cùng AMEE từ hậu trường siêu đáng yêu đến clip phòng thu piano “cưng muốn xỉu”.

Làm sao có thể bình tĩnh trước ánh mắt ngọt ngào của hai người cơ chứ?

Tất cả những khoảnh khắc ngọt-đến-sâu-răng đó đã khiến hội shipper Bảo – My đồng loạt thốt lên: “Tụi tui đóng thuyền cho hai anh chị được chưa?”

Mới nhất, ca khúc Đen Đá Không Đường đánh dấu sự trở lại của cặp đôi B Ray – AMEE với MV đậm chất thơ, sở hữu nhiều khung hình “tình bể bình” mà chỉ cần bấm dừng ở bất kì chỗ nào cũng làm hội shipper “chết chìm” trong ánh mắt ngọt ngào của cả hai người.

Cứ đáng yêu mãi thế này hỏi tại sao mà cư dân mạng không “đẩy thuyền” tới bến

Nguồn: Hoa Học Trò Online