22 đội bóng sẽ tranh cúp Kingtek tại giải bóng đá Hội thao QNB 2024

Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam (QNB) đã tổ chức việc bốc thăm và lập lịch thi đấu cho giải bóng đá Hội thao QNB 2024, cạnh tranh giành cúp Kingtek vào ngày 9 – 10/3 tới đây.

Hội thao QNB là một sự kiện thể thao nhằm thúc đẩy tinh thần rèn luyện thể chất, tạo cơ hội giao lưu và kết nối thông qua các môn thi đấu giao hữu. Qua sự kiện này, QNB đóng góp vào việc phát triển phong trào thể thao không chỉ trong Hội QNB mà còn ở một số tỉnh phía Nam khác.

Trong Hội thao QNB 2024 năm nay, cuộc tranh cúp Kingtek được tổ chức với sự tham gia của 3 môn thi đấu, bao gồm: bóng đá, quần vợt và bida. Trước đó, các trận đấu của môn quần vợt và bida đã diễn ra thành công. Đối với môn bóng đá, sự kiện sẽ diễn ra với sự tham gia của 22 đội tại sân bóng đá Celadon City (địa chỉ: đường N1, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM) vào ngày 9-10/3 sắp tới.

Cụ thể, 22 đội bóng sẽ được phân vào 6 bảng, bao gồm 4 bảng với mỗi bảng có 4 đội và 2 bảng với mỗi bảng có 3 đội, thi đấu theo thể thức sân mini 5 người.

Theo quy định của ban tổ chức giải đấu, trong vòng bảng, các đội sẽ thi đấu theo hình thức vòng tròn một lượt để tính điểm. Đội xếp cuối trong mỗi bảng sẽ bị loại. Các đội còn lại sẽ tiến vào vòng hai để được phân cặp tranh vé dự trong seri A và seri B (8 đội chiến thắng sẽ tham gia seri A, trong khi 8 đội thua sẽ tham gia seri B).

Tại seri A, đội vô địch sẽ nhận được 20 triệu đồng, cùng với cúp mạ vàng Kingtek, cờ và huy chương; giải nhì sẽ được thưởng 10 triệu đồng, cùng với cờ và huy chương; hai đội đồng giải ba sẽ nhận mỗi đội 5 triệu đồng, cùng với cờ và huy chương.

Năm nay, Hội thao QNB 2024 tranh cúp Kingtek đã nhận được sự tài trợ chính từ Công ty CP Năng lượng Kingtek, bao gồm cả ba bộ môn thi đấu.

Cảm ơn bạn đã đọc bài tổng hợp của ISAO

Nguồn: sohuutritue.net.vn