5 triệu ‘chiến binh Kun’ toàn quốc háo hức tập luyện đồng diễn cho ngày xác lập kỷ lục Việt Nam

KUN Xác Lập Kỷ lục Việt Nam sẽ tổ chức “Màn đồng diễn của thiếu nhi có số lượng trường tiểu học trong cả nước tham gia đông nhất” vào ngày 18/3, và hiện tại, các thầy cô và học sinh của 7.000 trường tiểu học trên toàn quốc đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho buổi biểu diễn này.

Trong ngày 18/3 sắp tới, thương hiệu sữa KUN sẽ tổ chức một màn đồng diễn flashmob, và Tổ chức Kỷ lục VN (VietKings) sẽ xác lập kỷ lục mới cho “Màn đồng diễn của thiếu nhi có số lượng trường tiểu học trong cả nước tham gia đông nhất”. Dự kiến sự kiện này sẽ có sự tham gia của 7.000 trường tiểu học và 5 triệu học sinh cùng thực hiện cùng một lúc.

Để chuẩn bị cho ngày diễn, các trường tiểu học trên khắp 63 tỉnh thành đã bắt đầu luyện tập cho màn biểu diễn đồng diễn theo nhạc của hai bài hát “Tự hào thiếu nhi Việt Nam – Kun học tốt” từ đầu năm nay. Đặc biệt, các giáo viên và nhân viên quản lý đã chịu trách nhiệm kết nối các học sinh, hỗ trợ họ cùng nhau luyện tập và chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, nhằm tạo ra một tiết mục đồng đều và ấn tượng nhất cho ngày 18/3 sắp tới.

Sự nhiệt huyết và ý thức trách nhiệm được thể hiện rõ trên gương mặt của các em học sinh khi họ hăng say luyện tập. Nhiều em đã vượt qua những nỗi lo lắng ban đầu về việc không biết nhảy, và cố gắng luyện tập thêm ở nhà để hoàn thiện các động tác.

Tiết mục đồng diễn flashmob lớn mạnh là phần của chương trình “Thiếu nhi vui khỏe”, một phần của chuỗi sự kiện kéo dài 7 tuần cao điểm chào mừng 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ của thiếu nhi Việt Nam. Sự kiện này cũng là một phần trong chuỗi chương trình “Thiếu nhi Việt Nam – Học tập tốt, rèn luyện” được tổ chức bởi công ty Cổ phần Sữa Quốc tế (IDP) – nhãn hàng KUN phối hợp với Hội đồng Đội TW. Điểm nổi bật của sự kiện là việc phát sóng trực tiếp buổi diễn flashmob cùng KUN trên sân trường với sự tham gia của các trường đại diện từ 63 tỉnh thành qua nền tảng trực tuyến trên fanpage của Kun và các trường.

Màn diễn flashmob đã thu hút sự quan tâm đông đảo từ các nghệ sĩ như Trường Giang, team tâng bóng nghệ thuật Đỗ Kim Phúc, Việt Anh, Minh Nhật, và bé Candy Ngọc Hà, những người sẽ tham gia nhảy và cổ vũ trong ngày ghi nhận kỷ lục.

Trong suốt hơn 20 năm qua, KUN luôn thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với thế hệ trẻ Việt Nam, điều này đã được thể hiện qua sự đồng hành kiên trì cùng các cấp chính quyền, tạo ra các sân chơi về thể chất đúng nghĩa. Qua thông điệp “Cùng Kun vận động mỗi ngày”, chúng tôi cũng truyền cảm hứng đến các bậc phụ huynh để tạo điều kiện tốt nhất cho con em phát triển toàn diện, không chỉ về mặt thể chất mà còn về mặt tinh thần, trí tuệ và cảm xúc.

Cảm ơn bạn đã đọc bài tổng hợp của ISAO

Nguồn: sohuutritue.net.vn