Bà Lê Thị Ánh Mai được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội

Ngày 1/3 vừa qua, UBND thành phố Hà Nội đã tổ chức một Hội nghị để công bố và trao quyết định về công tác cán bộ tại Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội. Hội nghị được chủ trì bởi Phó Chủ tịch UBND Thành phố, bà Vũ Thu Hà.

Tại Hội nghị, Phó Giám đốc Sở Nội vụ Hà Nội Nguyễn Thị Liễu đã công bố quyết định của UBND thành phố Hà Nội về việc điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hà Nội.

Theo đó, UBND thành phố Hà Nội đã quyết định điều động và bổ nhiệm bà Lê Thị Ánh Mai, sinh năm 1976, Phó Tổng Giám đốc Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội, đến nhận công tác tại Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hà Nội, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Thay mặt lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Vũ Thu Hà gửi lời chúc mừng đến đồng chí Lê Thị Ánh Mai, người đã được tin tưởng điều động và bổ nhiệm vào vị trí mới là Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội.

Phó Chủ tịch UBND Thành phố Vũ Thu Hà hy vọng rằng, với kinh nghiệm và năng lực của mình, đồng chí Lê Thị Ánh Mai sẽ tiếp tục đóng góp và phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm để tham mưu các giải pháp và triển khai nhiệm vụ của ngành một cách hiệu quả.

Ngoài ra, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Vũ Thu Hà cũng đề xuất rằng sau khi hoàn thiện việc kiện toàn nhân sự, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội sẽ nhanh chóng rà soát và phân công nhiệm vụ cho tân Phó Giám đốc, nhằm đảm bảo việc triển khai công việc đạt được kết quả cao. Ông cũng tỏ ra tin tưởng vào truyền thống đoàn kết của Sở và ngành Văn hóa – Thể thao Thủ đô, và tin rằng sẽ có nhiều bước tiến mới trong năm 2024, đặc biệt là trong việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2024).

Cảm ơn bạn đã đọc bài tổng hợp của ISAO

Nguồn: sohuutritue.net.vn