Đài truyền hình lớn nhất bang Bắc Carolina, Mỹ đánh giá cao xe điện Vinfast

Trong video mới được đăng trên WRAL, đài truyền hình hàng đầu của bang Bắc Carolina, phóng viên Matt Talhelm đã tiến hành loạt phỏng vấn với những khách hàng đã mua xe VinFast tại Mỹ.

Một trong số họ là Matthews Brunt, Chủ tịch của Câu lạc bộ xe Viper Carolina. Mẫu VF 8 là chiếc xe thứ tư mà vợ chồng ông sở hữu trong bộ sưu tập xe của họ.

Ashly Brunt, vợ của Matthews Brunt, cho biết bà đã sử dụng chiếc VF 8 thay cho chiếc xe Jeep của mình để đi làm hàng ngày.

“Điều thú vị là thương hiệu này vẫn còn rất mới. Chúng tôi là người đầu tiên sở hữu chiếc xe này. Xe chạy rất êm. Đôi khi tôi còn quên hỏi chồng mình liệu có cần đổ xăng không”, bà Ashly Brunt chia sẻ với WRAL.

Là những người đam mê xe, cặp vợ chồng Matthews Brunt đã nghiên cứu kỹ về VinFast và đã đọc một số đánh giá tiêu cực về mẫu VF 8 trước đó. Tuy nhiên, sau khi trải nghiệm thực tế, họ đã dành nhiều lời khen ngợi cho mẫu SUV của VinFast.

Xe của VinFast tốt hơn rất nhiều so với những đánh giá trước đó trên mạng. Chắc chắn là tốt hơn rất nhiều. Chúng tôi đã thành lập một nhóm dành cho cộng đồng khách hàng của VinFast, những người đầu tiên mua xe VinFast, và thu thập ý kiến của họ. Sau đó, chúng tôi liên lạc với đại diện của VinFast để trao đổi và phản ánh những điểm cần cải thiện, và tất cả đã được giải quyết một cách hài hòa”, ông Matthews Brunt chia sẻ.

Đài WRAL cũng trích dẫn ý kiến của một khách hàng Mỹ khác là Cliff Faison. Chiếc VinFast VF 8 là chiếc xe điện đầu tiên ông lái trong đời. Sau 3 tuần sử dụng và một chuyến đi dài 200km từ Raleigh đến Wilmington, ông cho biết đây là chiếc xe rất ưng ý với nhiều yếu tố từ giá cả đến các tiện ích tích hợp trong xe.

Các tính năng thông minh trên xe VF 8 đã chiếm trọn cảm tình của khách hàng Mỹ. Bên cạnh chất lượng, giá cả và chính sách tốt cũng là điều mà người dùng Mỹ đánh giá cao với VinFast. Trả lời phỏng vấn của WRAL, David Cole – Giám đốc Đại lý Leith VinFast cho biết, một trong những điều hấp dẫn khách hàng là mức giá thuê dưới 250 đô la, mức giá hợp lý cho mẫu VF 8 để xâm nhập thị trường.

“Hiện tại gian hàng đại lý của chúng tôi chỉ còn lại một chiếc duy nhất. Xe hạng sang với mức giá thuê như vậy là tốt nhất trên thị trường ngay lúc này”, ông Cole cho biết.

Doanh số tại đại lý này, bao gồm bán và cho thuê, đã vượt quá 5 lần so với dự định ban đầu.

Cảm ơn bạn đã đọc bài tổng hợp của ISAO

Nguồn: sohuutritue.net.vn