Danh tính nạn nhân vụ xe khách rơi xuống vực khiến 2 người tử vong, 20 người bị thương

Tai nạn xảy ra vào thời điểm trời đang mưa và lạnh. Sự cố diễn ra tại một đoạn đường cong lên dốc, đường này có 2 làn xe và không có giải phân cách giữa chúng. Đặc biệt, đoạn đường này nằm ngoài khu đông dân cư.

Ngày 23/1, Khu Quản lý Đường bộ III (Cục Đường bộ Việt Nam) thông tin, khoảng 0h30 cùng ngày, một chiếc ô tô khách giường nằm mang biển số 47B-010.67, vận chuyển 22 người trên cao tốc La Sơn – Hòa Liên, hướng từ Bắc đi Nam.

Khi đến KM36+400, thuộc xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang (Đà Nẵng), ô tô bất ngờ lao sang làn đường đối diện, va vào hộ lan cứng và sau đó lao xuống vực sâu.

Tai nạn đã làm 2 người tử vong và 20 người bị thương. Tình trạng hư hại của ô tô khách rất nặng.

Các đơn vị chức năng đang xác minh danh tính của những nạn nhân tử vong. Trong số những người bị thương có Trần Thị Ngọc (Hải Dương), Lâm Thị Lanh (Hải Dương), Đào Thị Loan (Đắk Lắk), Hoàng Văn Kiệt (Quảng Bình), Phạm Thị Ngọc Hiếu (Ninh Bình), Đoàn Văn Minh (Đắk Lắk), Phương Thanh Tùng (Đắk Lắk), Nguyễn Tuấn Liên (Đắk Lắk), Nguyễn Công Danh (Hà Nội), Cao Xuân (Đắk Lắk), Vũ Văn Được (Hưng Yên), Phạm Văn Ninh (Thanh Hóa), Đoàn Thị Thoa (Đắk Lắk), Vi Thế Mạnh (Đắk Lắk), Phan Văn Tính (Hưng Yên), Hồ Thị Xuân (Nghệ An), Vũ Hải Đường (Hưng Yên), Vũ Thị Yến (Đắk Nông), Trần Đăng Hải (Quảng Trị).

Ngay sau tai nạn, đơn vị quản lý đường bộ đã có mặt tại hiện trường phối hợp cùng lực lượng cứu hộ địa phương. Công tác cứu hộ diễn ra khẩn trương, đảm bảo an toàn và đưa người bị nạn vào bệnh viện cấp cứu.

Vụ tai nạn đã gây hư hại cho tường bê tông cốt thép dài 15m và một bộ biển báo. Thời điểm xảy ra tai nạn, thời tiết là mưa và lạnh. Nơi xảy ra sự cố là đoạn đường cong lên dốc, đường này có 2 làn xe và không có giải phân cách giữa chúng, nằm ngoài khu dân cư đông đúc. Mặt đường bê tông nhựa, có mặt cắt ngang 11m, được trang bị hệ thống biển báo và vạch sơn kẻ đường đầy đủ.

Cảm ơn bạn đã đọc bài tổng hợp của ISAO

Nguồn: sohuutritue.net.vn