Diễn viên Bình Minh ‘ẵm’ cúp Rồng vàng tại giải GolfViet Spring Cup 2024

Với thành tích 78 gậy, golfer, người mẫu và diễn viên Bình Minh đã chính thức giành chức vô địch giải GolfViet Spring Cup 2024 và nhận được cúp Rồng vàng của mùa giải năm nay.

Vào ngày 25/03 vừa qua, giải GolfViet Spring Cup 2024 mùa thứ 6 đã khép lại tại Sân golf Tân Sơn Nhất, TP.HCM. Hơn 100 golfer từ khắp nơi trên cả nước đã tham gia tranh tài. Với 78 gậy, golfer, cựu người mẫu, diễn viên Bình Minh đã giành chức vô địch của giải và nhận cúp Rồng vàng của mùa giải năm nay.

Bình Minh, ban đầu là một diễn viên, người mẫu và MC, đã chuyển hướng sang chơi golf và nhanh chóng trở thành một golfer thành công. Anh đã tham gia nhiều giải đấu và sở hữu bộ sưu tập cúp khá lớn. Cúp Rồng vàng mà anh giành được lần này là một phiên bản độc đáo và đặc biệt, bổ sung vào những chiến thắng trước đây của anh.

“Đối với tôi, mỗi chiếc cúp mà tôi nhận được là kết quả của sự may mắn và nỗ lực của chính bản thân. Dù chưa thực sự hài lòng với bản thân, tôi luôn tận hưởng những khoảnh khắc mình có được. Chiếc cúp tại giải GolfViet Spring Cup 2024 lần này thực sự đặc biệt và có ý nghĩa với biểu tượng cao quý là hình ảnh Rồng bay. Đây là một món quà và là lời cảm ơn của tôi đến ban tổ chức, đồng thời cũng là lời chúc xuân Giáp Thìn hạnh phúc, may mắn và sức khỏe đến với tất cả mọi người,” MC Bình Minh chia sẻ.

Đặc biệt, tại giải GolfViet Spring Cup 2024, golfer Bình Minh không chỉ giành được chiếc cúp Rồng vàng mà còn đạt được cúp giải Longest Driver tại hố 2C với cú phát bóng xa 315 yards.

Điểm nhấn của giải năm nay là cúp giải Best Gross được lấy cảm hứng từ hình tượng rồng và năm Giáp Thìn 2024.

“Chiếc cúp của giải GolfViet Spring Cup 2024 do Golden Gift Việt Nam chế tác lấy cảm hứng từ hình tượng rồng và năm Giáp Thìn 2024. Hình ảnh tượng Rồng mạ vàng 24K với thế uốn lượn bay lên tượng trưng cho tinh thần khát khao chiến thắng, ước vọng về một năm 2024 sung túc, thịnh vượng và thành công cho mọi nhà,” ông Lương Hoàng Hưng, Trưởng ban tổ chức giải, cho biết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài tổng hợp của ISAO

Nguồn: sohuutritue.net.vn