Du lịch xứ Thanh có gì mới trong dip hè 2024 này?

Vùng đất xứ Thanh đã từ lâu trở thành một điểm đến hấp dẫn mỗi dịp hè. Và trong mùa hè năm nay, du lịch Thanh Hóa không chỉ bao gồm các lễ hội du lịch biển sôi động và các sự kiện văn hóa, thể thao quy mô lớn, mà còn giới thiệu thêm nhiều điểm tham quan mới và trải nghiệm độc đáo, chất lượng để phục vụ du khách.

Khu vực xứ Thanh đã từ lâu là điểm đến ưa thích của du khách trong những kỳ nghỉ hè. Mùa hè năm nay, du lịch Thanh Hóa không chỉ bao gồm các lễ hội du lịch biển và sự kiện văn hóa, thể thao sôi động, mà còn có thêm nhiều điểm tham quan và trải nghiệm mới, hiện đại để phục vụ du khách.

Các tòa nhà đầy màu sắc rực rỡ bên bờ biển Hải Tiến đã xuất hiện và thu hút đông đảo du khách đến để chụp ảnh. Dự án Flamingo Ibiza Hải Tiến, hướng tới mục tiêu trở thành “thành phố thương mại – du lịch 5 sao”, cung cấp 999 điểm check-in cùng với các tiện ích hiện đại đáp ứng 5 xu hướng: check-in, ăn chơi, mua sắm, phong cách và lễ hội. Các biệt thự cao cấp được thiết kế theo hai phong cách nghệ thuật kiến trúc Flamingo, mang lại vẻ trẻ trung và năng động của một điểm đến giải trí sôi động.

Dự kiến trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 tới, dự án Flamingo Ibiza Hải Tiến sẽ chính thức đi vào hoạt động, bao gồm trung tâm nghỉ dưỡng Ibiza Party resort, trung tâm tắm Onsen Nhật Bản, bảo tàng kem và kẹo Lala Icecream, skybar tầng 21, bể bơi vô cực và nhiều tiện ích khác. Chuỗi sự kiện lễ hội sẽ được tổ chức để biến năm 2024 thành năm du lịch Ibiza, biến dự án thành “thành phố của lễ hội” với check-in, nghệ thuật và ánh sáng.

Cùng với đó, thành phố Sầm Sơn đang hoàn thiện và sẽ khánh thành khu quảng trường biển, cùng với công viên SunWorld Sầm Sơn. Công viên này dự kiến sẽ là điểm đến vui chơi giải trí ngoài trời hàng đầu miền Bắc, với nhiều trò chơi hấp dẫn và khu công viên nước đa dạng. Công ty CP Tập đoàn Mặt Trời – Chi nhánh Sầm Sơn hy vọng công viên sẽ thu hút nhiều du khách và giúp Sầm Sơn đạt được mục tiêu 10 triệu lượt khách trong năm 2024.

Ở phía Tây của tỉnh, khu resort Hi_King Lake Resort tại Thọ Xuân dự kiến sẽ khánh thành vào dịp 30/4 và 1/5 tới. Dự án này kết hợp giữa văn hóa và kiến trúc hiện đại, tạo ra một điểm đến lý tưởng cho du khách yêu thiên nhiên và muốn thư giãn.

Ngoài ra, trên khắp tỉnh Thanh Hóa, nhiều sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời bên gia đình và bạn bè trong mùa hè 2024.

Cảm ơn bạn đã đọc bài tổng hợp của ISAO

Nguồn: sohuutritue.net.vn