H’hen Niê bị chê ‘hát chán’, chính chủ nói ngay câu này

H’hen Niê nhận được đánh giá không tích cực về phần trình diễn của mình với các yếu tố như thiếu cảm xúc, việc hát quá nhanh, và đồng thời nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả.

Trong phần thi cá nhân ở đêm công diễn 5, H’hen Niê đã đảm nhận phần thi “Em gái mưa”, cùng đối đầu với đàn chị Thu Phương và Tú Vi. Trong khi Thu Phương và Tú Vi thể hiện “Em gái mưa” với phong cách đầy tình cảm, nhẹ nhàng, da diết, H’hen Niê đã chọn một hướng tiếp cận hoàn toàn khác. Phần trình diễn của cô đã bị nhận xét là thiếu cảm xúc và hát quá nhanh. Mặc dù nhận được ý kiến trái chiều, H’hen Niê vẫn xuất sắc giành suất tiến thẳng vào chung kết.

Thậm chí, một số trang tin đăng bài về các nhận xét của khán giả đối với giọng hát của H’hen Niê. Trước những ý kiến trái chiều, nữ hoàng sắc đẹp đã chia sẻ lại hình ảnh và tiêu đề của bài viết trên trang cá nhân với dòng chia sẻ: “”Hát chán”, hihi. Em cảm ơn… và khán giả nhiều ạ, em sẽ cố gắng thật nhiều ạ”.

Trên Fanpage, cô tiếp tục đăng một bài viết dài về phần thi cá nhân của mình và mô tả nó như “màn solo đầy căng thẳng”: “Thế là màn solo đầy căng thẳng của Hen cũng được khép lại. Khi chương trình lên sóng, mọi người đã có rất nhiều đánh giá khác nhau, từ động viên, khen ngợi cho đến chỉ trích. Một số nhận xét khích lệ Hen cố gắng hơn, trong khi có những ý kiến chỉ trích mong muốn H’hen Niê có màn trình diễn tốt hơn. Cô biết ơn tình cảm và động viên của khán giả, cũng như những ý kiến khó khăn. Bài diễn thuyết tiếp tục là cơ hội để H’hen Niê tỏ ra mạnh mẽ và kiên cường, không ngần ngại thay đổi. Cô hiểu rằng chương trình đôi khi mang đến những thách thức, nhưng cô tự hào vì đã đối mặt và vượt qua chúng, thể hiện sự kiên cường và lòng đam mê của mình trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Cuộc sống là một bức tranh muôn màu, và H’hen Niê tích cực và vui vẻ tô điểm cho thanh xuân của mình. Sự ủng hộ và đóng góp của mọi người thêm sức mạnh cho cuộc hành trình của cô.

Dưới bài viết, nhiều người đã gửi đến H’hen Niê những lời động viên, khuyến khích cô không nên quá lo lắng và để tâm quá mức về những ý kiến tiêu cực, mà hãy tập trung vào việc cố gắng và làm hết mình. Mặc dù không phải là một ca sĩ, và không có thế mạnh về giọng hát, nhưng sự nỗ lực của cô được đánh giá cao và xứng đáng nhận được sự động viên và ủng hộ từ mọi người. Cảm ơn bạn đã đọc bài tổng hợp của ISAO

Nguồn: sohuutritue.net.vn