Mốc ‘son’ trong hợp tác chiến lược giữa Big Invest Group và Martin Group

Ngày 11/5, Big Invest Group (BIG) và Martin Group đã tổ chức Lễ công bố ký kết hợp tác tại trụ sở Hệ thống Giáo dục chất lượng cao – Martin Academy, địa chỉ tại đường Dũng Sĩ, Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Sự kiện này đánh dấu một bước quan trọng trong hành trình phát triển của hai tập đoàn, cam kết hợp tác và phát triển cùng nhau trong thời gian tới.

Trong buổi lễ, ông Võ Phi Nhật Huy – Chủ tịch Hội đồng quản trị của Big Invest Group và ông Trần Quốc Bảo – Chủ tịch Hội đồng quản trị của Tập đoàn Kinh tế – Giáo dục Martin (Martin Group) đã chính thức ký kết biên bản hợp tác chiến lược.

Theo ông Võ Phi Nhật Huy, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Big Invest Group, hai tập đoàn sẽ cùng nhau xây dựng hoạt động và đầu tư vào các doanh nghiệp, đồng thời huy động nguồn vốn để phát triển cơ sở hạ tầng, đặc biệt là cơ sở hạ tầng trường học.

Bên cạnh đó, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Big Invest Group và Martin Group cũng cam kết hỗ trợ và hợp tác để triển khai, vận hành các khách sạn tại miền Trung.

Tại buổi lễ ký kết hợp tác, ông Võ Phi Nhật Huy đã đề cập đến chiến lược quan trọng: “Hai bên sẽ cùng hợp tác nhằm đạt được mục tiêu lớn hơn, đó là Big Invest Group sẽ hỗ trợ, đồng hành và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn để Martin Group tối ưu hóa các hoạt động, đồng thời niêm yết Martin Group lên sàn chứng khoán”.

Theo ông Võ Phi Nhật Huy – Chủ tịch Hội đồng quản trị của Big Invest Group, BIG là một doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán, với nhiều lợi thế về các công cụ tài chính để huy động nguồn vốn cho việc phát triển các dự án tiềm năng.

Ngoài ra, BIG cũng có nhiều kinh nghiệm trong phát triển và vận hành các bất động sản, đặc biệt là hệ thống khách sạn trên toàn quốc.

Qua đàm phán, hai bên đã đạt được thỏa thuận về việc BIG đầu tư vào lĩnh vực giáo dục tại Martin Academy – Hệ thống giáo dục chất lượng cao và hợp tác với Martin Group. Điều này sẽ giúp BIG mở rộng hoạt động và phát triển nhiều dự án mới tại miền Trung – quê hương yêu dấu.

“Tôi rất vui và tự hào về sự hợp tác này, không chỉ là để làm cho hai tập đoàn trở nên mạnh mẽ hơn mà còn mang lại lợi ích lớn cho cộng đồng và xã hội. Đây cũng là sứ mệnh mà tôi luôn khao khát trong lòng”, bà Võ Thị Thanh Lương – Hiệu trưởng của Martin Academy và Phó Ban Chuyên môn của Trường Tiểu học, Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông Hoàng Sa, chia sẻ trong buổi lễ.

Trong sự kiện công bố ký kết hợp tác, có sự tham dự của các cán bộ quan trọng như ông Lương Hoàng Hưng – Cố vấn Truyền thông của Big Invest Group, ông Louis Tấn Lộc – Cố vấn Tài chính và cũng là Trưởng Ban Kiểm soát của Big Invest Group, ông Trần Văn Lâm – Phó Chủ tịch Công ty Dragon Bridge Capital.

Ngoài ra, các đại diện khác tham dự sự kiện là bà Võ Thị Thanh Lương – Hiệu trưởng của Trường Tiểu học, Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông Hoàng Sa và cũng là Phó Ban chuyên môn của Martin Academy, bà Hà Thị Sương – Phó Hiệu trưởng của Trường Tiểu học, Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông Hoàng Sa, và ông Trần Thanh Nhựt – Ban Văn phòng của Martin Group.

Martin Group đã được thành lập từ cuối năm 1996 và bắt đầu hoạt động chính thức từ năm 1997. Hiện tại, Martin Group đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực và có tổng cộng 9 công ty con trong hệ thống của mình.

Trong số các đơn vị thành viên của Martin Group, Hệ thống giáo dục chất lượng cao – Martin Academy là một trong những trung tâm lớn, từ mầm non đến cao đẳng, với quy mô cơ sở hạ tầng rộng 51.000 m2. Martin mong muốn tìm kiếm đối tác phù hợp, đặc biệt là đối tác tài chính chiến lược, để tận dụng tối đa tiềm năng của trường.

Nhận thấy những kinh nghiệm và tài nguyên mà Big Invest Group sở hữu trong lĩnh vực đầu tư, vận hành bất động sản và tài chính, Martin Group tự tin rằng họ có thể phát triển mạnh mẽ và tối ưu hóa hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực giáo dục và bất động sản trong thời gian sắp tới.

Ông Trần Quốc Bảo – Chủ tịch Hội đồng quản trị của Martin Group, thể hiện sự vui mừng khi buổi Lễ công bố được tổ chức, đồng thời cho rằng đây là kết quả của những cuộc đàm phán nghiêm túc và kéo dài trong thời gian qua.

Big Invest Group là một công ty cổ phần được thành lập bởi doanh nhân Võ Phi Nhật Huy, người gốc Huế. Big Invest Group hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực phát triển bất động sản thương mại, với mã cổ phiếu là BIG, hoạt động kinh doanh trải rộng từ thương mại, dịch vụ đến đầu tư và vận hành khai thác bất động sản.

Với sứ mệnh đầu tư, xây dựng, quản lý và khai thác các tòa nhà văn phòng, căn hộ dịch vụ, khách sạn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, BIG nhằm tạo ra các sản phẩm dịch vụ chất lượng và nguồn thu nhập ổn định cho các cổ đông, nhà đầu tư và đối tác. BIG đã chính thức niêm yết cổ phiếu trên sàn Upcom từ ngày 10/01/2022. Theo Báo cáo tài chính kiểm toán vào năm 2023, quy mô tài sản của BIG gần 200 tỷ đồng và doanh thu đạt 204 tỷ đồng.

Trong kế hoạch phát triển cho năm 2024, Big Invest Group đã đề ra mục tiêu tập trung vào việc mở rộng và phát triển chuỗi khách sạn mang thương hiệu BIG HOTEL trên toàn quốc.

Cảm ơn bạn đã đọc bài tổng hợp của ISAO

Nguồn: sohuutritue.net.vn