Nam sinh lái xe máy vượt đèn đỏ tông cảnh sát giao thông

Một học sinh nam lớp 12 đã vượt đèn đỏ và va chạm trực tiếp vào cảnh sát giao thông đang thực hiện nhiệm vụ kiểm tra nồng độ cồn.

Sáng ngày 18/1, thông tin từ Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, một cán bộ thuộc Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh đã bị một học sinh lớp 12 điều khiển xe máy vượt đèn đỏ tông trúng, gây ra thương tích.

Theo thông tin từ camera an ninh nhà dân, sự cố xảy ra vào khoảng 19h39 ngày 17/1. Lúc này, đội ngũ công tác của Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Hà Tĩnh đang thực hiện kiểm tra nồng độ cồn trên đường Hà Huy Tập (thành phố Hà Tĩnh). Trong quá trình này, một chiến sĩ Cảnh sát Giao thông đã bị chiếc xe máy, chở theo hai thanh niên, tông ngã.

Sau cú va chạm, nam thanh niên điều khiển xe cũng mất kiểm soát và ngã xuống đường. Một số nhân chứng cho biết rằng, chiếc xe máy chở hai học sinh có vẻ cố ý “đi “thông chốt”, vượt đèn đỏ nên đã tông vào Cảnh sát Giao thông đang làm nhiệm vụ.

Ngay sau sự việc, cảnh sát bị thương đã được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh. Sau cuộc thăm khám ban đầu, người Cảnh sát Giao thông chỉ bị chấn thương mềm và đang được điều trị và theo dõi.

Người điều khiển xe, một nam sinh lớp 12 trên địa bàn TP Hà Tĩnh, chỉ gặp phải những vết thương nhẹ sau vụ tai nạn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra để làm rõ thông tin và xác định trách nhiệm. Cảm ơn bạn đã đọc bài tổng hợp của ISAO.

Nguồn: sohuutritue.net.vn