Thành Đoàn Hà Nội phát động cuộc thi viết về thanh niên

Nhân dịp Tháng Thanh niên, Thành Đoàn Hà Nội đã tổ chức cuộc thi “Báo chí viết về công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi Thủ đô” cho năm 2024. Thời gian nhận tác phẩm dự thi kéo dài từ bây giờ cho đến hết ngày 30/10/2024.

Cuộc thi “Báo chí viết về công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi Thủ đô” năm 2024 là một sự kiện dành cho tất cả công dân Việt Nam, bao gồm cả những nhà báo chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp. Các tác phẩm báo chí nội dung về công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi Thủ đô được đăng, phát trên các phương tiện thông tin đại chúng do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp phép.

Cuộc thi “Báo chí viết về công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi Thủ đô” năm 2024 nhấn mạnh việc phản ánh những kết quả triển khai thực hiện các Nghị quyết của Đại hội Đoàn các cấp, cũng như các chương trình và phong trào hành động của tuổi trẻ Thủ đô. Các tác phẩm cũng cần tập trung vào vai trò của thanh niên trong việc giữ gìn, phát huy, và truyền tải giá trị văn hóa truyền thống của địa phương và dân tộc. Đồng thời, tác phẩm cũng phải phản ánh những công trình, phần việc, mô hình sáng tạo của thanh niên trong việc xây dựng cộng đồng.

Các tác phẩm dự thi có thể thuộc một trong bốn thể loại: báo in, báo điện tử, phát thanh và truyền hình. Thời gian đăng tải tác phẩm từ ngày 1/3 đến hết ngày 30/10/2024, không giới hạn số lượng tham gia. Ban tổ chức sẽ trao giải thưởng độc lập cho mỗi thể loại, với giải Nhất, Nhì và Ba có giá trị lần lượt là 5, 3 và 2 triệu đồng, cùng với Bằng khen của Thành Đoàn Hà Nội. Các tác phẩm dự thi được tiếp nhận qua địa chỉ Ban Tuyên giáo Thành Đoàn Hà Nội hoặc email: giaobaochitdhn@gmail.com.

Cảm ơn bạn đã đọc bài tổng hợp của ISAO

Nguồn: sohuutritue.net.vn