Tông chết người sang đường, tài xế lái xe bỏ trốn hàng trăm kilomet

Người đàn ông kia đã gặp tai nạn khi sang đường và tử vong trên đường. Thay vì dừng lại và tham gia vào cứu chữa cho nạn nhân, tài xế của chiếc xe tải đã quyết định lái xe rời khỏi hiện trường, di chuyển bỏ trốn hàng trăm kilomet.

Ngày 24/1, Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định thông tin rằng Trạm CSGT Tuy Phước, đơn vị thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định, đã phối hợp với CSGT Công an tỉnh Bình Thuận để bắt giữ tài xế xe tải liên quan đến vụ tai nạn giao thông khiến một người đàn ông tử vong và tài xế bỏ trốn.

Vào khoảng 2h30 ngày 23/1, tại Km 1191+490, quốc lộ 1A, ông Trần Văn L. (40 tuổi) đi bộ trên đường theo hướng Tây – Đông. Ông L. bất ngờ bị một chiếc xe tải chạy hướng Bắc – Nam tông phải, dẫn đến tử vong.

Sau vụ tai nạn, lái xe tải đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Trạm CSGT Tuy Phước đã tiếp nhận thông tin và triển khai lực lượng đến hiện trường. Phối hợp với Cảnh sát điều tra Công an huyện Phù Cát, họ đã tiến hành truy tìm phương tiện gây ra tai nạn.

Đến 12h24 ngày 23/1, tại Km 1605+500 quốc lộ 1A, Tổ CSGT thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Thuận đã bắt giữ được người điều khiển phương tiện có biển số 79H-012.93, là ông Nguyễn Ngọc Sơn (29 tuổi, trú xã Tịnh Thiện, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi).

Nguyễn Ngọc Sơn đã thừa nhận là người điều khiển xe tải và gây ra tai nạn làm ông Trần Văn L. tử vong. Hiện tại, vụ án đang được lực lượng chức năng tiến hành điều tra và làm rõ.

Cảm ơn bạn đã đọc bài tổng hợp của ISAO

Nguồn: sohuutritue.net.vn