Trắng đêm truy bắt phạm nhân bơi qua sông trốn khỏi trại giam

Trong quá trình thực hiện công việc lao động bên ngoài, một phạm nhân đang thuộc trại giam Mỹ Phước đã tận dụng sơ hở của cán bộ quản giáo để bơi qua sông và thực hiện hành vi trốn khỏi trại.

Qua đêm từ ngày 18 đến sáng 19/1, lực lượng chức năng tại tỉnh Tiền Giang đang tiến hành cuộc truy bắt đối với Vương Trọng Hưng, 25 tuổi, trú tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. Hưng được xác định là một phạm nhân đã trốn khỏi trại giam Mỹ Phước (Cục C10, Bộ Công an).

Vào tối ngày 18/1, nhiều đội cảnh sát đã thiết lập chốt chặn tại các ngả đường trong thị trấn Mỹ Phước, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang, nhằm mục đích truy bắt Vương Trọng Hưng.

Trong khoảng thời gian từ 13h30 đến 15h30 ngày 18/1, trong khi tham gia lao động bên ngoài, phạm nhân Vương Trọng Hưng đã tận dụng sự sơ hở của cán bộ quản giáo để bơi qua sông và trốn khỏi trại giam.

Nơi Hưng nghi ngờ đang ẩn náu nằm gần trung tâm hành chính huyện, khu vực có đông dân cư sinh sống. Cảnh sát đã phát thông báo và khuyến cáo người dân trong khu vực tăng cường cảnh giác.

Hưng bị kết án về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và bắt giữ vào tháng 11/2020. Tòa án đã tuyên phạt anh 13 năm tù, và anh đang thực hiện hình phạt tại trại giam Mỹ Phước trong hơn 3 năm.

Trong khoảng thời gian từ 13h30 đến 15h30 ngày 18/1, khi đang tham gia lao động bên ngoài, phạm nhân Vương Trọng Hưng đã khai thác sự sơ hở của cán bộ quản giáo để bơi qua sông và thoát khỏi trại giam.

Khu vực mà Hưng nghi ngờ đang ẩn náu gần trung tâm hành chính huyện, là nơi có đông dân cư sinh sống. Cảnh sát đã phát đi thông báo và khuyến cáo người dân trong khu vực tăng cường cảnh báo.

Hưng bị kết án về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và bắt giữ vào tháng 11/2020. Anh bị tòa án tuyên án 13 năm tù, và hiện đang thực hiện hình phạt tại trại giam Mỹ Phước trong hơn 3 năm. Cảm ơn bạn đã đọc bài tổng hợp của ISAO.

Nguồn: sohuutritue.net.vn