Vụ thợ lặn mất tích sau tiếng nổ lớn: Tìm thấy số mảnh thi thể

Về vụ việc liên quan đến 3 thợ lặn mất tích sau tiếng nổ kinh hoàng trên sông Cửa Lớn ở Cà Mau, lực lượng tìm kiếm hiện đã phát hiện một số mảnh thi thể của các nạn nhân.

Vào sáng ngày 17/1, anh N.N.T (SN 1982), T.V.N (SN 1991) và N.C.H (SN 2008), cùng ngụ huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau, đã điều khiển vỏ lãi đến sông Cửa Lớn, đoạn chảy qua xã Tân Ân Tây, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau để lặn tìm phế liệu.

Khoảng 9h30 cùng ngày, người dân đã nghe thấy tiếng nổ rất lớn phát ra tại khu vực trên, nhưng không thấy các thợ lặn đâu nên đã thông báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng huyện Ngọc Hiển và Năm Căn đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tìm kiếm các nạn nhân và điều tra nguyên nhân vụ nổ.

Ngày 18/1, UBND huyện Năm Căn (tỉnh Cà Mau) thông báo rằng địa phương đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình các thợ lặn mất tích sau tiếng nổ lớn tại sông Cửa Lớn.

Hiện gia đình của các thợ lặn đã tìm thấy một số bộ phận cơ thể của các nạn nhân. Được biết, ba thợ lặn này đến từ các hộ gia đình nghèo và có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt, do đó UBND huyện đã kêu gọi sự hỗ trợ từ các nhà hảo tâm để giúp đỡ gia đình.

Liên quan đến vụ việc, camera an ninh tại một nhà dân ghi lại hình ảnh sau tiếng nổ lớn, khiến toàn bộ cửa kính của gia đình này bị vỡ nát, mặc dù cách hiện trường cách đó hàng trăm mét. Cảm ơn bạn đã đọc bài tổng hợp của ISAO.

Nguồn: sohuutritue.net.vn