Xe khách lao xuống vực cao tốc La Sơn – Túy Loan, nhiều người thương vong

Vụ tai nạn giao thông trên cao tốc La Sơn – Túy Loan (thuộc TP Đà Nẵng) đã gây nhiều người bị thương và hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục nỗ lực tìm kiếm những người mất tích.

Rạng sáng ngày 23/1, trên cao tốc La Sơn – Túy Loan thuộc Đà Nẵng đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng tiếc, làm nhiều người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1 giờ sáng cùng ngày, chiếc xe khách giường nằm chở 40 hành khách, đang di chuyển theo hướng Nam – Bắc trên tuyến đường cao tốc này. Khi đến gần Km36+314, xe bất ngờ mất kiểm soát, lao ra khỏi làn đường, và sau đó băng qua vạt đất trống.

Chiếc xe khách tiếp tục đâm vào phần taluy và rơi xuống một con suối trước khi dừng lại. Thông tin ban đầu cho biết có 19 hành khách trên xe và một nhóm gồm 3 người bao gồm tài xế và phụ xe.

Thông tin ban đầu đã xác nhận có người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương nặng trong vụ tai nạn.

Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để triển khai công tác ứng cứu.

Nhiều phương tiện chuyên dụng của Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, cùng xe cấp cứu đã được triển khai để hỗ trợ công tác cứu hộ.

Đến 6 giờ sáng ngày 23/1, lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực khẩn trương thực hiện công tác cứu hộ và cứu nạn cho các nạn nhân của vụ tai nạn giao thông tại gần Km36+314 trên cao tốc La Sơn – Túy Loan (đoạn La Sơn – Hòa Liên, thuộc địa phận Đà Nẵng).

Đoạn đường cao tốc Hồ Chí Minh từ La Sơn đến Túy Loan có tổng chiều dài 66km, với điểm đầu tiên là nút giao thông La Sơn (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế) và điểm cuối là Túy Loan (huyện Hòa Vang, Đà Nẵng).

Dự án này có tổng vốn đầu tư lên đến gần 11.500 tỷ đồng và được thực hiện theo hai giai đoạn. Giai đoạn 1 có hai làn xe và giai đoạn 2 mở rộng lên bốn làn xe. Lực lượng Cảnh sát Giao thông, Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an TP Đà Nẵng cùng Công an huyện Nam Đông (Thừa Thiên – Huế) đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, huy động phương tiện để thực hiện công tác cứu hộ và cứu nạn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài tổng hợp của ISAO

Nguồn: sohuutritue.net.vn