Nam sinh rơi từ tầng 19 chung cư xuống đất tử vong

Sau khi bị T. đuổi ra khỏi phòng khoảng 30 phút, bảo vệ phát hiện nam sinh này đã rơi từ tầng 19 của chung cư xuống đất và tử vong.

Chiều ngày 27/1, cơ quan lãnh đạo Công an TP Dĩ An (tỉnh Bình Dương) thông báo về một sự kiện đau lòng khi một nam sinh viên năm 3 đã tử vong sau khi rơi từ tầng 19 của một tòa nhà chung cư tại phường Đông Hòa (TP Dĩ An).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng hơn 1h sáng cùng ngày, nhân viên bảo vệ tại một chung cư trên đường Tân Lập, thuộc Đại học Quốc gia TP HCM (phường Đông Hoà, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương) phát hiện một sinh viên rơi từ tầng 19 xuống đất và nằm bất động.

Sau khi kiểm tra, bảo vệ phát hiện nạn nhân, anh V.H.T. (21 tuổi, trú Bà Rịa – Vũng Tàu, sinh viên năm 3 một trường đại học thuộc Đại học Quốc gia TP HCM), đã tử vong. Thông tin về vụ việc được bảo vệ thông báo đến cơ quan công an. Công an đã có mặt tại hiện trường, phong tỏa khu vực và lấy lời khai từ các nhân chứng.

Nạn nhân sống một mình tại căn hộ trên tầng 19 của chung cư. Trước sự việc, bảo vệ và bạn của nạn nhân đã kiểm tra căn hộ do có thông tin về tâm trạng lạ của anh, nhưng bị từ chối vào trong khi T. đã khóa cửa từ bên trong.

Một khoảng thời gian sau, bảo vệ phát hiện nạn nhân rơi từ tầng cao xuống sân và tử vong. Trong căn nhà của nạn nhân, có một tờ giấy được cho là lá thư tuyệt mệnh. Hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra để làm rõ nguyên nhân của vụ việc.

Cảm ơn bạn đã đọc bài tổng hợp của ISAO

Nguồn: sohuutritue.net.vn