Diễn viên Phương Chi – Gương mặt cá tính sẽ xuất hiện trong phim Lộc Xuân 3

(SHTT) – Vừa qua, nhà sản xuất phim Nam Minh Media đã tổ chức buổi casting diễn viên cho phim Truyền hình Lộc Xuân 3. Buổi casting có sự tham gia đông đảo của các gương mặt triển vọng. Trong đó, Phương Chi, cô gái trẻ cá tính đã để lại ấn tượng cho đạo diễn cũng như nhà sản xuất

Sau sự thành công của hai phần Lộc Xuân 1, 2, nhà sản xuất Nam Minh Media đang trong giai đoạn chuẩn bị bấm máy phim Lộc Xuân 3, hứa hẹn mang đến những phút giây thú vị, hài hước và giàu tính nhân văn cho quý vị khán giả vào dịp Tết Nguyên Đán này.

Ban giám khảo tại buổi casting có sự tham gia của Đạo diễn, NSƯT Đỗ Kỷ, Giám đốc sản xuất – Thạc sĩ Báo chí Đinh Hường, biên kịch Phạm Thanh Hà, nhà tài trợ MBA Đỗ Thanh Hương – CEO Công ty TNHH Wise Corridor Việt Nam. Ban giám khảo cũng đã đưa ra những nhận xét hết sức công tâm cho phần diễn xuất của từng thí sinh tham gia.

Để lại ấn tượng cho ban giám khảo là phần diễn xuất của Phương Chi, cô gái trẻ đầy cá tính và có nét diễn xuất rất tự nhiên. Phương Chi chia sẻ “Mình tham gia buổi casting và lựa chọn vai Pha Lê vì thấy Pha Lê rất gần với độ tuổi, tính cách của mình. Một cô gái trẻ, nhiều lý tưởng, hoài bão và đôi khi xảy ra những bất đồng, cãi vã, xích mích với bố mẹ của mình”.

Phương Chi đã có phần diễn xuất phối hợp rất ăn ý với người bạn diễn của mình khiến cho ban giám khảo đưa ra quyết định chọn Phương Chi cho vai diễn Pha Lê trong phim Lộc Xuân 3. Trong phim, Pha Lê là cô gái hiện đại, có tư tưởng tiến bộ, thích tham gia hoạt động xã hội, làm tình nguyện viên để bảo vệ môi trường.

Năm nay, Lộc Xuân 3 xoay quanh câu chuyện ngày xuân ở một ngõ xóm, bộ phim muốn tôn vinh những giá trị xưa cũ, đề cao tình người bởi đó là cái gốc của cuộc sống, có thể đem mùa xuân và hạnh phúc đến với mọi nhà. Thông qua những tình huống vui, hài hước, trớ trêu gây cười, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến “Lộc Xuân” cho khán giả trong dịp Tết này.

Phim dự kiến sẽ được bấm máy vào tháng 12/2022 và được phát sóng nhiều kênh truyền hình trên cả nước vào ngày 1, mùng 2, mùng 3 Tết Giáp Thìn. Quý khán giả hãy cùng chờ đón sự xuất hiện của Phương Chi với những diễn viên gạo cội, tài năng trong Lộc Xuân 3 như: NSND Lan Hương, NSUT Chí Trung, NSUT Mai Nguyên, NS Đàm Hằng, NS Hồ Liên…

Cảm ơn bạn đã xem bài viết sưu tầm của Isao.

Nguồn:sohuutritue.net.vn