Đoàn khách du lịch Quốc tế đến Quảng Ninh ngày đầu năm

Vào buổi sáng ngày 1/1, ngày đầu tiên của năm mới 2024, tại Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, Sở Du lịch đã tổ chức sự kiện đón đoàn khách du lịch “xông đất” đầu năm mới.

Sở Du lịch phối hợp cùng lãnh đạo Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long và đơn vị lữ hành đã trao tặng hoa và thiệp Chúc mừng năm mới với hình ảnh Vịnh Hạ Long và mã QR giới thiệu danh lam thắng cảnh của Quảng Ninh để chào đón đoàn khách.

Có hai chuyến tàu biển đã đến Hạ Long từ ngày 31/12. Trong đó, tàu Vasco Da Gama (quốc tịch Bồ Đào Nha) lần đầu tiên ghé thăm Hạ Long, mang theo gần 650 du khách Đức đến tham quan và du lịch.

Tàu Celebrity Solstice (quốc tịch Malta) đã ghé Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long đến 5 lần trong năm 2023, với hơn 3.000 du khách từ châu Âu và châu Mỹ. Đây cũng là một trong những đoàn khách lớn nhất từ tháng 10/2023 đến nay.

Đoàn du khách đã trải qua một ngày khám phá về thiên nhiên và văn hóa của Hạ Long. Tất cả mọi người đều bất ngờ với sự phát triển của thành phố này và ấn tượng với cảnh đẹp cũng như lòng hiếu khách của người dân địa phương.

Hôm nay, đoàn sẽ tiếp tục hành trình đến Hà Nội để tham quan và trải nghiệm. Hai tàu biển này sẽ rời Hạ Long vào chiều tối ngày 1/1/2024.

Ngày 2/1, Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long dự kiến sẽ đón tàu AIDA (quốc tịch Đức) với khoảng gần 2.000 khách từ châu Âu, Mỹ và một số du khách đến từ châu Á. Trong tháng 1/2024, có kế hoạch cho 13 chuyến tàu ghé thăm Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, dẫn đến sự xuất hiện của khoảng 17.200 du khách từ châu Âu và châu Mỹ tới Hạ Long. Cảm ơn bạn đã xem bài viết sưu tầm của Isao.

Nguồn:sohuutritue.net.vn