Hoa hậu Ý Nhi hé lộ cuộc sống du học tại Úc, thái độ gây chú ý

Sáng ngày 8/11, Hoa hậu Ý Nhi đăng vlog chia sẻ về cuộc sống sau gần 1 tuần đến Úc nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Sáng ngày 8/11, trên kênh TikTok cá nhân, Hoa hậu Ý Nhi đăng vlog chia sẻ về cuộc sống sau gần 1 tuần đến Úc để du học. Cô ghi điểm vì diện đồ thanh lịch, khoe nhan sắc thăng hặng sau thời gian ở ẩn.

Theo đó, Ý Nhi xác nhận đã có mặt tại Sydney (Úc) vào hôm 01/11. Tại đây, cô sẽ sinh sống cùng em họ. Khi vừa đặt chân đến nơi đất khách, cô đã đích thân vào bếp nấu nướng, tự lập để chăm sóc bản thân.

“Tôi lên trường để tham quan và biết cách đi tàu từ nhà đến trường. Tôi còn thiết lập tài khoản sinh viên”, Hoa hậu Ý Nhi chia sẻ. Ngoài ra, nàng hậu tiết lộ mất 30 phút đi tàu từ nhà đến Trường Đại học Sydney.

Trước đó, Hoa hậu Ý Nhi cũng công khai bức ảnh đầu tiên chụp tại Đại học Sydney sau nhiều ngày công khai du học tại Úc. Kèm theo đó, người đẹp quê Bình Định viết: “Ý Nhi cảm ơn những lời chúc, quan tâm của cả nhà, Ý Nhi đã tới Úc an toàn vào sáng ngày 1/11 vừa qua rồi nè”. 

Sau những ồn ào không đáng có lúc mới đăng quang, Hoa hậu Ý Nhi đã lấy lại nụ cười tươi tắn và hồn nhiên đúng với tuổi 21. Cách cô trò chuyện, chia sẻ với công chúng về cuộc sống hiện tại cũng nhẹ nhàng, thoải mái hơn trước. Được biết, cô sẽ có thời gian tiếp tục học tập và trau dồi tiếng Anh, sau đó mới nhập học chính thức vào tháng 2/2024.

Vào ngày 2/11 vừa qua, Ý Nhi lên tiếng xin lỗi và xác nhận du học: “Lời nói đầu tiên em muốn gửi một lời xin lỗi chân thành đến quý vị khán giả, đến với các đơn vị, các cá nhân liên quan đã chịu ảnh hưởng bởi những phát ngôn của em. 3 tháng qua, em dành toàn bộ thời gian để có thể nhìn nhận lại bản thân của mình. Ý Nhi đã đọc, đã lắng nghe và xin phép sẽ tiếp thu tất cả các góp ý của quý vị khán giả. Ý Nhi sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể hoàn thiện bản thân của mình. Ý Nhi cảm ơn quý vị khán giả.

Miss World Vietnam 2023 diện trang phục đơn giản có ba màu tương đồng với biểu tượng của trường đại học. Nhiều người dự đoán đây là đồng phục của người đẹp.

Nhận thấy lịch học tập mở rộng vốn sống và hiểu biết là điều cần làm trước hết, Ý Nhi sẽ đi du học 2 năm ở Úc theo như dự định từ trước. Đây là chương trình đào tạo liên kết của trường mà Ý Nhi theo học, với phần học bổng được trường bên Úc hỗ trợ. Ý Nhi nghĩ rằng đây là thời điểm, điều kiện thuận lợi để cho mình trau dồi kiến thức, hoàn thiện bản thân, mở rộng thế giới quan và hoàn thành chương trình học của mình”.

Nguồn: https://60giay.com/hoa-hau-y-nhi-he-lo-cuoc-song-du-hoc-tai-uc-thai-do-gay-chu-y-d28813.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *