MV của Đức Phúc kết hợp với 911 có lượt xem ‘khủng’ nhất Vpop 2023

Với sức lan tỏa của nguồn năng lượng hạnh phúc, bản nhạc “Em Đồng Ý (I Do)” đạt vị trí hàng đầu trong danh sách các video âm nhạc (MV) có lượt xem cao nhất tại Việt Nam trong năm 2023.

Đầu năm 2024, các nền tảng nghe và xem nhạc trực tuyến đã thống kê và tổng kết để cung cấp cái nhìn tổng quan hơn về tình hình âm nhạc Vpop trong năm trước. Đặc biệt, MV “Em Đồng Ý” (I Do) của Đức Phúc hợp tác với nhóm nhạc huyền thoại 911 đã nổi bật trở thành Music Video có lượt xem cao nhất tại Việt Nam trong năm 2023 trên nền tảng YouTube.

Cụ thể, tính đến thời điểm hiện tại, MV “Em Đồng Ý” đã thu về 59 triệu lượt xem sau 10 tháng kể từ khi ra mắt – con số ấn tượng nhất của một Music Video Việt Nam ra mắt trong năm 2023 và vẫn tiếp tục gia tăng mà không có dấu hiệu dừng lại.

Ra mắt vào dịp Valentine 2023, “Em Đồng Ý” đã thống trị nhiều nền tảng nhạc số trong thời gian dài và đạt được nhiều thành công đáng chú ý. Chỉ sau 3 ngày phát sóng, MV đã xuất sắc đứng đầu cả hai bảng xếp hạng Trending YouTube và Trending YouTube Music tại Việt Nam, mở ra một thời kỳ “đại chiến” Vpop trong dịp lễ tình nhân.

Tại cả hai nền tảng Itunes Việt Nam và TikTok Việt Nam, ca khúc “Em Đồng Ý (I Do)” nhanh chóng chiếm vị trí Top 1, trở thành đề tài được nhiều người tìm kiếm. Đặc biệt, Đức Phúc còn đánh dấu sự hiện diện tại thị trường quốc tế khi ca khúc này nhanh chóng leo lên các bảng xếp hạng Top Trending tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, bao gồm Top 71 Trending thế giới, Top 9 tại Úc, Top 19 tại Singapore, Top 23 tại Canada, và Top 22 tại Đài Loan (Trung Quốc).

“Em Đồng Ý (I Do)” thường được gọi là “thánh ca đám cưới” khi thường xuyên xuất hiện trong các lễ cưới. Với giai điệu nhẹ nhàng, lãng mạn cùng lời bài hát thể hiện tình yêu ngọt ngào, ca khúc này đã chinh phục lòng người nghe và tạo ra làn sóng tích cực. Với nguồn năng lượng hạnh phúc này, “Em Đồng Ý (I Do)” xứng đáng là sản phẩm âm nhạc dẫn đầu Top MV có lượt xem cao nhất của Việt Nam trong năm 2023. Điều này không chỉ là một thành công đáng kể mà còn là động lực để Đức Phúc tiếp tục chăm chỉ và đổi mới trong nghệ thuật âm nhạc, hứa hẹn mang đến cho khán giả những trải nghiệm âm nhạc đặc sắc và chất lượng cao trong năm 2024 sắp tới. Cảm ơn bạn đã đọc bài tổng hợp của ISAO.

Nguồn: sohuutritue.net.vn