An Giang: Phát hiện gần 40.000 sản phẩm quần áo không rõ nguồn gốc

Cục Quản lý thị trường (QLTT) của tỉnh An Giang đã thực hiện tạm giữ gần 40.000 sản phẩm quần áo không rõ nguồn gốc xác định, có giá trị lên đến 300 triệu đồng.

Dựa vào thông tin từ đường dây nóng của Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh An Giang, Đội Quản lý thị trường số 1 đã phối hợp với lực lượng chức năng để tiến hành kiểm tra 33 bao tải được tập kết tại khu vực cặp bờ sông trên đường Trần Hưng Đạo (khóm 2, phường Châu Phú A, TP Châu Đốc, tỉnh An Giang).

Trong quá trình kiểm tra, Đoàn kiểm tra đã phát hiện và ghi nhận hàng hóa được ẩn trong 33 bao tải bao gồm: 12.700 cái áo nữ các loại; 7.450 cái quần sọt nam các loại; 4.200 cái quần sọt trẻ em các loại; và 6.500 bộ đồ trẻ em các loại.

Tất cả hàng hóa trên đều thiếu hóa đơn và chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp. Chúng cũng không có nhãn hàng hóa và không thể xác định được nguồn gốc hoặc xuất xứ. Tổng số lượng hàng tạm giữ là 30.900 đơn vị sản phẩm, không xác định được chủ sở hữu, và có giá trị trên 300 triệu đồng.

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản tạm giữ tang vật và biên bản niêm phong để tiến hành truy tìm chủ sở hữu hàng hóa, xác minh và làm rõ để thực hiện các biện pháp xử lý theo quy định của pháp luật.

Cảm ơn bạn đã đọc bài tổng hợp của ISAO

Nguồn: sohuutritue.net.vn