Giữa ồn ào quá khứ của chồng sắp cưới, Nam Em có động thái gây ‘sốc’

Động thái mới của Nam Em đang là chủ đề hot thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Những ngày qua, câu chuyện Nam Em công khai danh tính chồng sắp cưới và thông báo sắp kết hôn khiến công chúng bất ngờ. Theo đó chồng của cô nàng không hoạt động nghệ thuật. Tưởng rằng người đẹp 9X đã tìm được bến đỗ bình yên sau nhiều “sóng gió” về tình cảm nhưng không ngờ lần này cô tiếp tục vướng vào một vụ ồn ào nữa.

Tối 1/12, Nam Em chia sẻ lên Facebook cá nhân dòng trạng thái: “Ngày xưa không có người đứng ra bảo vệ mình nên người ta có quyền cho mình sai. Còn bây giờ có người đứng lên để bảo vệ mình rồi nên không cần phải sợ nữa. Chỉ cần làm tốt việc của mình còn lại để anh lo”. Đi cùng với đó cô đăng tải loạt ảnh xinh đẹp. Bên dưới bài viết, “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung để lại bình luận: “Chào cô dâu”.

Vài phút sau, cô tiếp tục khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” khi tiết lộ nhận được quà từ fan gửi nhưng món ăn có vấn đề, bị antifan hãm hại. Nam Em cũng xin phép được từ chối tất cả các món quà antifan giả dạng fan. Sự việc nhanh chóng được chia sẻ trên các diễn đàn mạng xã hội. Cô cũng không ngại đáp trả các bình luận tiêu cực từ anti fan.

Từ giữa năm 2023, Nam Em thông báo đã tìm được một nửa của mình và gọi là chồng. Đến tháng 11/2023, cô khoe hình ảnh đeo nhẫn kim cương ở ngón áp út và tiết lộ chuẩn bị lên xe hoa. Sau đó không lâu cô công khai danh tính người ấy và xác nhận sẽ làm lễ đính hôn vào tháng 1/2024. Được biết, chồng sắp cưới của Nam Em đang làm kinh doanh trong lĩnh vực phong thủy và đã hẹn hò tìm hiểu được 6 tháng.

Tuy nhiên ngay sau đó chồng sắp cưới của Nam Em bị cộng đồng mạng “khui” quá khứ không đẹp. Giữa lúc chồng sắp cưới vướng lùm xùm, Nam Em đăng tải dòng trạng thái: “Có thể các bạn chỉ nghe và nhìn thấy những lời đồn vô căn cứ ở trên mạng xã hội bằng những tài khoản ảo. Và mọi người đủ chắc chắn là bạn của tôi như cách mà mọi người đang tự vẽ ra. Còn bản thân tôi là người trong cuộc. Tôi hiểu rõ nhất”. Chồng sắp cưới cũng khẳng định sẽ bảo vệ Nam Em: “Quá khứ anh là giấy nháp để hiện tại và tương lai là vở sạch chữ đẹp, để cùng em viết những câu chuyện ý nghĩa”.

Chưa yên ổn được thì chồng sắp cưới của Nam Em bất ngờ công bố cô mất tích, cầu cứu cộng đồng mạng. Sau một ngày gây náo động, Nam Em mới xuất hiện trở lại. Cô chia sẻ một số hình ảnh mới nhất. Khi được hỏi về tình hình sức khỏe và chuyện tình yêu, cô từ chối và nói: “Hiện tại Nam Em đang dồn cho công việc và từ chối chia sẻ trên truyền thông. Hẹn dịp tới khi mọi vc rõ ràng thì bên em chia sẻ”.

nguồn: https://60giay.com/giua-on-ao-qua-khu-cua-chong-sap-cuoi-nam-em-co-dong-thai-gay-soc-d30196.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *