Công an huyện phát thanh long cho người dân đến làm CCCD

Công an huyện Văn Yên đã thông tin về việc người dân đến trụ sở công an cấp mới Căn cước công dân sẽ được tặng 1 quả thanh long.

Mới đây chia sẻ trên page Đội Cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự Xã hội – Công an huyện Văn Yên (Yên Bái) đã thông tin về việc người dân đến trụ sở công an cấp mới Căn cước công dân sẽ được tặng 1 quả thanh long.

Tối 1/12, trao đổi với phóng viên, Chỉ huy Đội Cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự Xã hội (Công an huyện Văn Yên) cho biết: “Đây là thông tin chính xác và được đăng tải trên fanpage của lực lượng công an huyện Văn Yên, ban đầu thông tin chỉ tặng cho 10 người đến đầu tiên, tuy nhiên do số lượng người dân hưởng ứng rất nhiều nên chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục tặng thanh long trong những ngày tiếp theo”.

Chỉ sau khi thông tin được đăng tải vào tối 29/11 đã có hàng chục người đến làm căn cước công dân và được tặng thanh long.

“Đây là một trong ý tưởng “bắt trend” thanh long đang rất được ưa chuộng trên mạng xã hội. Đây là một hoạt động gây ấn tượng và nhận được sự hưởng ứng của mọi người”, vị lãnh đạo công an huyện Văn Yên chia sẻ thêm.

Được biết để khuyến kích người dân làm thẻ căn cước công dân, Công an huyên Văn Yên có cả fanpage thường xuyên tương tác với người dân, đặc biệt dịp Tết Nguyên đán vừa qua, trong những ngày nghỉ Tết người dân đến làm căn cước công dân cũng được lực lượng chức năng lì xì.

Nguồn: https://60giay.com/cong-an-huyen-phat-thanh-long-cho-nguoi-dan-den-lam-cccd-d30194.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *