Khởi tố, bắt tạm giam thầy giáo dạy võ hiếp dâm nhiều nam học viên dưới 16 tuổi

Công an tỉnh Quảng Ngãi đã khởi tố, bắt tạm giam Phạm Huỳnh Minh Thịnh – thầy dạy võ bị nghi hiếp dâm nhiều học trò nam về tội Hiếp dâm trẻ em.

Trưa 23/1, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ngãi đã khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Phạm Huỳnh Minh Thịnh (29 tuổi, ở tổ dân phố Trường Thọ Tây B, phường Trương Quang Trọng, TP Quảng Ngãi) để điều tra về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo điều tra, Thịnh là huấn luyện viên dạy võ taekwondo. Cuối năm 2022, Thịnh mở nhiều lớp dạy võ cho học sinh tại phường Trương Quang Trọng. Học viên của Thịnh chủ yếu đến từ phường Trương Quang Trọng, xã Tịnh Ấn Đông, Tịnh Ấn Tây (TP Quảng Ngãi).

Học viên tại lớp dạy võ của Thịnh là các nam sinh từ 6 đến 16 tuổi. Lợi dụng các em còn nhỏ dại, Thịnh đã dụ dỗ để quan hệ tình dục với các em bằng nhiều hình thức khác nhau và cũng đã dùng điện thoại, máy ảnh để quay video, chụp hình hành vi của mình với các nạn nhân rồi đe dọa, không cho các em nói với phụ huynh.

Trên cơ sở phản ánh của dư luận, cơ quan công an vào cuộc điều tra, thu thập chứng cứ. Công an xác định Thịnh thực hiện hành vi phạm tội trong thời gian dài, từ năm 2022 đến đầu năm 2024. Quá trình điều tra ban đầu cho thấy đủ cơ sở bắt giữ Thịnh để điều tra hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Đến ngày 19/1, Phòng CSHS Công an tỉnh Quảng Ngãi đã bắt khẩn cấp bị can Phạm Huỳnh Minh Thịnh để điều tra về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Công an tỉnh Quảng Ngãi thông tin ai là bị hại của Phạm Huỳnh Minh Thịnh đề nghị liên hệ Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ngãi để được tiếp nhận, giải quyết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài tổng hợp của ISAO

Nguồn: sohuutritue.net.vn