Khởi tố gã đàn ông gây tai nạn rồi kéo nạn nhân vào nghĩa trang để hiếp dâm

Khi người bị hại té ngã trên đường, Đông ngay lập tức tiếp cận và kiểm soát tình hình, sau đó kéo nạn nhân vào khu vực gần nhất của nghĩa trang để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Công an Thành phố Vinh (Nghệ An) đã mở điều tra và khởi tố bị can Nguyễn Đình Đông (37 tuổi, trú xã Thanh Hà, Thanh Chương, Nghệ An) về tội Hiếp dâm và đã tạm giam đối tượng.

Vào khoảng 22h45 ngày 5/1, Nguyễn Đình Đông điều khiển xe máy trên đường Nguyễn Sỹ Sách (xã Hưng Hòa, TP Vinh) và va chạm với xe máy của chị T. (24 tuổi, trú TP Vinh).

Khi nạn nhân ngã xuống đường, Đông nhanh chóng khống chế và kéo nạn nhân vào khu vực nghĩa trang gần đó để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Lúc đó, Đại úy Nguyễn Sơn Hà (Đội tham mưu, Công an huyện Nam Đàn, Nghệ An) đang điều khiển xe máy chở vợ đi bệnh viện và ngang qua đoạn đường. Nghe tiếng kêu cứu và thấy hai xe máy đỗ bên đường, Đại úy Hà dừng xe kiểm tra.

Sử dụng đèn xe quét, Đại úy Công an phát hiện Nguyễn Đình Đông đang đè lên người nữ nạn nhân. Bị phát hiện, Đông cố gắng bỏ chạy, nhưng bị Đại úy Hà và người đi đường khác ngăn chặn. Công an xã Hưng Hòa đã có mặt, hỗ trợ bắt giữ nghi phạm.

Trong buổi làm việc tại cơ quan điều tra, Đông thừa nhận hành vi của mình và cho biết đã sử dụng bạo lực để thực hiện hành vi hiếp dâm sau khi nạn nhân phản kháng mạnh. Hành động của Đông đã bị phát hiện và ngăn chặn bởi Đại úy Hà và người dân đi đường, từ đó giúp công an xã Hưng Hòa bắt giữ nghi can.

Cảm ơn bạn đã đọc bài tổng hợp của ISAO

Nguồn: sohuutritue.net.vn