MC Quyền Linh khoe clip hút hơn 5 triệu lượt xem nhờ điều này

Sau khi được đăng tải chỉ trong một ngày, đoạn clip của MC Quyền Linh với hai con gái đã nhanh chóng lan truyền và tạo nên sức nóng trên mạng xã hội.

Trên kênh TikTok, Quyền Linh chia sẻ đoạn video “bắt kịp trào lưu” cùng hai cô con gái, thu hút sự chú ý đặc biệt của đông đảo người xem. Anh còn kèm theo dòng chú thích: “So sánh vóc dáng cùng Lọ Lem – Hạt Dẻ”.

Trong đoạn clip này, MC Quyền Linh và hai con gái diện trang phục giản dị: anh với áo phông trắng, quần jean và đôi dép tổ ong, trong khi hai cô con gái cũng mặc đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn thu hút sự chú ý bởi vẻ đẹp tự nhiên, rạng rỡ và chiều cao ấn tượng.

Ba cha con nhà MC vui vẻ khoác tay nhau nhảy múa trước cổng nhà. Cuối clip, họ cùng tạo hình trái tim, tạo nên hình ảnh đáng yêu. Video của Quyền Linh và hai con đã thu hút hơn 5 triệu lượt xem chỉ trong một ngày. Trong phần bình luận, khán giả không ngớt lời khen ngợi nhan sắc xinh đẹp của chị em Lọ Lem và Hạt Dẻ: “Hạt Dẻ xinh quá, vóc dáng xịn”, “Hạt Dẻ thật sự rất xinh đẹp”, “Nhan sắc của Hạt Dẻ thật là lai Tây đẹp”, “Hai chị cùng xinh quá”, “Hạt Dẻ có vẻ năng động còn chị Lọ Lem thì dịu dàng”, và “Gia đình chú thật dễ thương”.

Không chỉ sở hữu nhan sắc thu hút và chiều cao ấn tượng, hai “ái nữ” nhà Quyền Linh còn được yêu mến vì tính cách hòa đồng, thân thiện và tình cảm. Bên cạnh vẻ đẹp, họ thường tham gia các sự kiện giải trí và hoạt động từ thiện cùng bố mẹ. Mỗi lần xuất hiện, hai chị em luôn thể hiện sự lễ phép và ngoan ngoãn, để lại ấn tượng tốt trong mọi hoàn cảnh. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tổng hợp của ISAO

Nguồn:sohuutritue.net.vn