Mai Phương Thúy có hành động gây bất ngờ khi bắt được hoa cưới

Gần đây, MC Vân Hugo và doanh nhân Đặng Hùng Cường đã tổ chức lễ cưới tại Phú Quốc. Có nhiều nghệ sĩ Việt như Mai Phương Thúy, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga, Huyền Baby, H’Hen Niê, Hoàng Oanh, Thái Dũng, Nhan Phúc Vinh, Việt Anh… đã đến chúc mừng hạnh phúc cho đôi uyên ương. Tuy nhiên, dường như Mai Phương Thúy vẫn chưa sẵn sàng để nghĩ đến chuyện hôn nhân.


Tại trang cá nhân, Hoa hậu Mai Phương Thúy chia sẻ về việc bắt được hoa cưới và sau đó đã tặng lại. Chia sẻ này khiến người hâm mộ và bạn bè của cô cảm thấy ngạc nhiên.

Diễn viên Tiến Luật đùa: “Vậy là cô gái ấy đã bị cướp hoa rồi, dù chả thiếu gì”. Midu cũng gửi lời nhắn: “Sao chị không giữ lại cho em”. Nhiều người hâm mộ cũng mong đợi Mai Phương Thúy sẽ sớm tìm được hạnh phúc của mình: “Hy vọng sẽ thấy chị Thúy bước lên xe hoa”, “Chờ xem c hị sẽ cưới khi nào đây”, “Bắt được hoa rồi, sang năm chị cưới nhé”…”

Mai Phương Thúy, mặc dù là một nữ hoàng với sự nổi tiếng về tài năng và vẻ đẹp, đã thành công trong cả sự nghiệp giải trí và kinh doanh. Tuy nhiên, cô vẫn độc thân. Trước đó, cô từng có thời gian hẹn hò với ca sĩ Noo Phước Thịnh. Dù hiện tại họ đã đi trên con đường riêng của mình, họ vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè mật thiết, thường xuyên tương tác trên mạng xã hội và gọi nhau là “vợ” và “chồng” tri kỷ.

Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2019, Mai Phương Thúy tiết lộ rằng cô có một mối quan hệ lâu dài nhưng chưa nghĩ đến việc kết hôn. Trong một buổi trò chuyện trực tuyến với người hâm mộ, cô cũng chia sẻ mong muốn trở thành cô dâu khi đạt tuổi 40: “Khi còn trẻ, tổ chức đám cưới sẽ không “nổi” như các cô dâu trẻ. Đến 30, vẫn còn nhiều đối thủ. Nhưng ở tuổi 40, có lẽ mình sẽ là cô dâu duy nhất và có thể trở nên phổ biến hơn. Vì vậy, tôi đang cố gắng”. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tổng hợp của ISao.

Nguồn:sohuutritue.net.vn