Nghi phạm bắn 3 người ở Vĩnh Long đã tự sát

Người đối tượng liên quan đến vụ nổ súng làm 3 người bị thương tại tỉnh Vĩnh Long đã được phát hiện tự tử tại nghĩa trang TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

Ngày 26/1, Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) thông báo rằng Phạm Quốc Huy (sinh năm 1974, trú phường Tân Mai, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai), nghi phạm trong vụ nổ súng gây thương vong ở tỉnh Vĩnh Long, sau khi thực hiện tội ác và lẩn trốn, đã tự tử tại nghĩa trang TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Huy được phát hiện đã tử vong, trên đầu có vết thương, và trên tay vẫn còn nắm giữ một khẩu súng ngắn. Chiếc xe máy mà Huy sử dụng để rời khỏi hiện trường được bắt gặp tại một bệnh viện ở tỉnh Vĩnh Long.

Vào khoảng hơn 11h ngày 25/1, Phạm Quốc Huy lái chiếc xe máy có biển số 74F5-7748 đến ấp Phước Trinh (xã Bình Phước, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long). Tại đây, Huy sử dụng một vật giống súng để tấn công ông H.N.C. (59 tuổi), bà N.T.K.H. (60 tuổi, vợ ông C.) và ông H.B.Đ. (40 tuổi, cùng trú ấp Phước Trinh).

Trước khi bỏ trốn khỏi hiện trường, nghi phạm đã thực hiện hành động đốt nhà của ông H.V.B. (60 tuổi, cha ruột của ông H.B.Đ.) bằng xăng. Sau đó, Huy lên xe máy và tẩu thoát.

Sau khi phát hiện sự việc, người dân đã đưa 3 nạn nhân đến cơ sở cấp cứu. Tuy nhiên, do bà N.T.K.H. bị thương quá nặng nên đã không sống sót.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, cư dân sống gần khu vực nghe thấy nhiều tiếng nổ từ nhà của các nạn nhân, do đó không ai dám tiến vào để giúp đỡ. Ban đầu, đánh giá ban đầu cho thấy nguyên nhân của sự việc là do Phạm Quốc Huy có xung đột về tiền bạc với ông H.B.Đ., nên Huy đã đến nhà ông Đ. để giải quyết mâu thuẫn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài tổng hợp của ISAO

Nguồn: sohuutritue.net.vn