Người đàn ông tự tử trên xe ô tô sau khi bóp cổ chủ nợ

Người phụ nữ may mắn thoát chết khi bị một người nợ xông vào nhà tấn công. Người nợ sau đó quyết tự tử, tin rằng đã giết chết người phụ nữ.

Ngày 25/1, Công an tỉnh Quảng Trị thông báo rằng đơn vị đang tiến hành điều tra vụ án liên quan đến vụ giết chủ nợ và tự tử tại TP Đông Hà. Nạn nhân trong vụ án may mắn thoát chết, trong khi nghi phạm đã được xác định là đã tử vong trong một chiếc xe ô tô.

Vào khoảng 20h tối ngày 24/1, một sự cố nghiêm trọng xảy ra tại phường 3, TP Đông Hà. Trong sự cố này, bà Nguyễn Thị G. (53 tuổi) trở thành nạn nhân khi một người đàn ông đột nhập vào nhà bà, sử dụng roi điện và tấn công bằng cách bóp cổ.

Bà G. đã cố gắng chống cự và vùng vẫy tránh nhưng bị người đàn ông này sử dụng dây điện siết cổ theo đuổi. Sau khi bà G. không còn chống cự, người đàn ông đã rời đi.

Công an tỉnh Quảng Trị, sau khi nhận thông tin, đã hợp tác với cơ quan công an địa phương để bắt đầu cuộc truy xét. Nghi phạm được xác định là Lê Đình Tùng (48 tuổi, trú phường Đông Thanh, TP Đông Hà). Lực lượng công an nhanh chóng xác định được vị trí nghi phạm tại khu vực sau Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh Quảng Trị.

Khi tiếp cận chiếc ô tô của nghi phạm, lực lượng công an phát hiện rằng người này đã tử vong. Trong xe, họ phát hiện một bếp than cùng một cục than tổ ong đã cháy. Ngoài ra, gần đó có một bức thư tuyệt mệnh, trong đó nghi phạm thú nhận về việc mình nợ bà G. một số tiền lớn và không có khả năng trả nợ, dẫn đến ý định tự tử.

Cảm ơn bạn đã đọc bài tổng hợp của ISAO

Nguồn: sohuutritue.net.vn