‘Kính vạn hoa’ được chuyển thể thành phim điện ảnh

Sau thành công của “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” và “Mắt biếc”, tiếp theo trong chuỗi sự nghiệp sáng tác của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, bộ truyện “Kính vạn hoa” cũng sẽ được chuyển thể thành phim điện ảnh.

Sau thành công của hai bộ phim điện ảnh chuyển thể từ hai tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, Galaxy Studio tiếp tục mang đến khán giả một tác phẩm xuất sắc khác của nhà văn hiện đại hàng đầu Việt Nam – “Kính vạn hoa”.

Lần này, đơn vị sản xuất hợp tác với “đạo diễn trăm tỷ” Võ Thanh Hòa – người đã góp phần vào thành công của nhiều tác phẩm như “Chị Mười Ba 2”, “Nghề siêu dễ”, “Siêu lừa gặp siêu lầy”…

Dựa trên bộ truyện cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, “Kính vạn hoa” xoay quanh cuộc sống học đường đầy màu sắc của bộ ba bạn thân Quý Ròm, Tiểu Long và nhỏ Hạnh.

Quý Ròm, người thông minh và lém lỉnh nhưng thường hay khoác lác; Tiểu Long, một chàng trai thật thà, giỏi võ và mang trên mình tinh thần trượng nghĩa; cùng với nhỏ Hạnh, một cô bé “quyển từ điển biết đi” luôn điềm tĩnh và kiên nhẫn. Ba người bạn, mặc dù khác biệt về tính cách, nhưng lại gắn bó mật thiết nhờ tinh thần phiêu lưu và lòng ấm áp, luôn quan tâm yêu thương đồng bọn và mọi người xung quanh.

Từ những câu chuyện học sinh hàng ngày đến các cuộc phiêu lưu đầy thú vị, cả ba nhân vật Quý Ròm, Tiểu Long và nhỏ Hạnh đã tạo nên những kí ức không thể nào quên trong suốt thời kỳ học trò của mình và của hàng triệu độc giả Việt Nam.

Như tâm sự của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh về bộ truyện dành cho thiếu nhi Việt Nam của mình: “Trong chiếc kính vạn hoa, những cánh hoa không ngừng thay hình dáng, những sắc hoa không ngừng biến đổi màu sắc, có tới hàng vạn, hàng triệu những bông hoa như thế.

Đặc biệt thú vị, không có hai bông hoa nào giống nhau trong hàng vạn và hàng triệu bông kia. Tôi hy vọng những tập ‘Kính vạn hoa’ của mình cũng sẽ mang đến cho các độc giả nhỏ tuổi trải nghiệm tương tự: Mỗi lần mở ra, một câu chuyện mới lại hiện lên.”

Bộ truyện “Kính vạn hoa” đã được chuyển thể thành phim truyền hình và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả. Đặc biệt, hình ảnh của ba nhân vật Quý Ròm, Tiểu Long và nhỏ Hạnh được tái hiện sống động qua diễn xuất của các diễn viên Ngọc Trai, Vũ Long và Anh Đào.

Đây hứa hẹn sẽ là một thách thức đối với đội ngũ sản xuất phiên bản điện ảnh khi tìm kiếm diễn viên phù hợp cho các nhân vật Quý Ròm, Tiểu Long và nhỏ Hạnh trong thế hệ mới. Theo thông tin từ nhà sản xuất, quá trình cast cho phim điện ảnh “Kính vạn hoa” sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất.

Cảm ơn bạn đã đọc bài tổng hợp của ISAO

Nguồn: sohuutritue.net.vn