Nổ lớn tại đại lý Toyota sông Lam

Một công nhân nam đang thực hiện công việc hàn sửa chữa bình đựng dầu tại một đại lý ô tô Toyota tại Thành phố Vinh (Nghệ An) đã gặp phải một vụ nổ đột ngột, gây thương tích nặng cho anh.

Chính quyền xã Nghi Phú (TP Vinh, Nghệ An) đã xác nhận với báo giới về một vụ nổ xảy ra tại đại lý ô tô Toyota Sông Lam, làm một công nhân bị thương nặng.

Thông tin về vụ nổ đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, ghi lại hình ảnh đầy kinh hoàng khi các công nhân xung quanh hỗ trợ và chuyển người bị thương đi cấp cứu.

Theo camera an ninh ghi lại, vào khoảng hơn 11h ngày 26/1, một công nhân đang thực hiện quá trình hàn sửa chữa, trong khi đó có 2 người khác tiến lại gần để quan sát. Sau một khoảng thời gian ngắn, cả hai rời khỏi hiện trường, và người thợ hàn tiếp tục công việc của mình khi vụ nổ xảy ra.

Theo VietNamnet, công nhân L. (sinh năm 1984), đang thực hiện hàn sửa chữa bình đựng dầu khi đột ngột xảy ra vụ nổ. Anh này đã bị thương nặng ở vùng mặt và nhiều nơi khác trên cơ thể.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng Công an Nghệ An đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường và tiến hành ghi nhận toàn bộ thông tin liên quan đến sự việc.

Cảm ơn bạn đã đọc bài tổng hợp của ISAO

Nguồn: sohuutritue.net.vn