Sao phim ‘Gái già lắm chiêu’ hé lộ chuyện yêu đương với bạn trai kém tuổi

Phương Lan và Phan Đạt quyết định kết hôn sau 5 năm hẹn hò, tìm hiểu.

Sau thời gian hẹn hò, Phương Lan và bạn trai kém tuổi Phan Đạt chính thức công bố kết hôn vào tháng 11/2023 tại một nhà hàng ở TP HCM. Cặp đôi đã chụp ảnh cưới, gửi thiệp mời đến các bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Dàn nghệ sĩ nổi tiếng như Ninh Dương Lan Ngọc, Thùy Anh… sẽ đảm nhận vai trò phù dâu, bê tráp.

Mới đây, khi tham gia chương trình “Sao đi làm”, Phương Lan đã có nhiều chia sẻ về chuyện tình cảm của mình. Theo đó, sao phim “Gái già lắm chiêu” tiết lộ chồng sắp cưới lựa chọn đứng sau hỗ trợ công việc cho bạn gái. Anh sẵn sàng bỏ công việc cũ, chuyển sang môi trường mới, tự tìm tòi, học hỏi để có thể giúp đỡ cho cô. Đây là điều khiến Phương Lan vô cùng xúc động và thêm phần tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Phương Lan và Phan Đạt sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 11/2023, tại một nhà hàng ở TP HCM.

Bên cạnh đó nữ diễn viên cũng hài hước kể về quá trình đi chụp ảnh cưới. Dù lịch trình bận rộn nhưng cả hai đều thích đi chụp ảnh cưới ở Đà Lạt: “Không khí ở trên đó rất mát mẻ, cái nền không có trôi được mà Đạt lại không chịu được nóng. Trước đó một ngày thì mưa xối xả, đến lúc tụi em đi chụp thì trời lại rất nắng bởi trước đó em có cúng ông địa”.

Trước đó, Phương Lan cũng từng chia sẻ với truyền thông rằng đã chuẩn bị gần xong các công đoạn như đặt nhà hàng, trang trí, ngày lễ ăn hỏi… Vì tính cách thích sự đơn giản nên chọn hôn lễ không quá cầu kỳ, phù hợp với điều kiện kinh tế của cả hai.

Phương Lan và Phạt Đạt cũng từng sống thử 4 năm, bước sang năm thứ 5 thì quyết định kết hôn. Chính vì thế cả hai đã phần nào thấu hiểu tính cách, con người, có thể chấp nhận cả những điều không tốt của đối phương. Nữ diễn viên khẳng định chia sẻ điều này không cổ xúy các bạn trẻ sống thử nhưng khi đã bước vào một mối quan hệ nên nghiêm túc, chín chắn và cân nhắc kỹ lưỡng về nó. Từ đó sẵn sàng chịu trách nhiệm với quyết định và mối quan hệ của mình.

Nguồn: https://60giay.com/sao-phim-gai-gia-lam-chieu-he-lo-chuyen-yeu-duong-voi-ban-trai-kem-tuoi-d28786.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *