Thuỷ Tiên ‘phản ứng’ khi bị cư dân mạng tràn vào tấn công trên livestream bán hàng

Thuỷ Tiên lên livestream bán hàng nhưng cư dân mạng liên tục tràn vào tranh luận những chuyện không liên quan đến sản phẩm, đa phần đều có nội dung rất tiêu cực.

Chiều ngày 24/11, trên nền tảng Tiktok, Thuỷ Tiên lên livestream bán hàng thu hút nhiều sự quan tâm.

Nhưng trong khi bà xã Công Vinh nhiệt tình giới thiệu mặt nạ, mỹ phẩm… thì bên dưới bình luận cư dân mạng tràn vào tranh luận những chuyện không liên quan đến sản phẩm, đa phần đều có nội dung rất tiêu cực.

Đến khi nhận được nhiều bình luận “xl” khi đang livestream trên Tiktok, ca sĩ Thuỷ Tiên liền nói: “Bây giờ mọi người bình luận chữ ‘xin lỗi’ đi, đừng viết tắt thì tôi tặng quà. Phải là chữ ‘xin lỗi’ viết rõ ra đàng hoàng”.

Thậm chí, nữ ca sĩ còn phải dừng giới thiệu sản phẩm để lên tiếng: “Các bạn đừng xin lỗi Tiên nữa, chuyện cũ đã qua rồi thì cho qua đi. Ai cũng có cái nghiệp của mình nên thôi mình bớt bớt nghiệp là được. Đừng xin lỗi Tiên nữa nha”.

Thuỷ Tiên chăm chú nhìn vào điện thoại, dù netizen không ngừng công kích nhưng cô vẫn tiếp tục công việc

Sau màn đáp trả này, Thuỷ Tiên liên tục nhìn vào điện thoại với biểu cảm sượng trân.

Trước đó, nữ ca sĩ cũng từng lên tiếng phản pháo vì bị tấn công vì livestream bán hàng, cô nói: “Tôi thấy bán hàng online có gì xấu đâu. Thay vì thời gian nghỉ ngơi, đi chơi vui vẻ với gia đình thì bỏ ít thời gian ra mình bán hàng tốt lại có tiền giúp được bao người đỡ khổ. Đồng tiền mình kiếm từ việc mua bán chân chính không lấy của ai, không xin của ai, không vi phạm pháp luật hay đạo đức gì. Mà không hiểu sao mình livestream bán hàng online mà mọi người mỉa mai nặng nhẹ vậy.

Trên vai tôi mỗi tháng phải cưu mang bao nhiêu là hoàn cảnh khó khăn nên tuần sau em vẫn sẽ livetream tiếp. Tôi mong mọi người hoan hỷ cho việc làm này của mình”.

Nguồn:https://60giay.com/thuy-tien-phan-ung-khi-bi-cu-dan-mang-tran-vao-tan-cong-tren-livestream-ban-hang-d29832.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *