Xác định nguyên nhân vụ ô tô lao vào tiệm cắt tóc khiến 4 người thương vong

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang đã xác định nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn giao thông khi xe ô tô đâm vào một quán làm tóc ở xã Việt Lập, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang, là do tài xế xe ô tô phản ứng tránh xe mô tô tự ngã ra đường.

Theo thông tin từ Công an tỉnh Bắc Giang, nguyên nhân sơ bộ được xác định là do người lái xe mô tô không kiểm soát được phương tiện của mình, gây ra tình huống tự ngã và đâm sang làn đường của xe ô tô. Tài xế ô tô, để tránh va chạm với xe mô tô, đã thực hiện thao tác lái sang phải, dẫn đến va chạm vào quán làm tóc bên đường. Va chạm giữa xe mô tô và xe ô tô đã gây ra cái chết của người điều khiển xe mô tô.

Cơ quan Cảnh sát Công an huyện Tân Yên đã thực hiện kiểm tra nồng độ cồn và ma túy cho lái xe ô tô với kết quả không phát hiện cồn và âm tính với ma túy.

Theo thông tin từ Cơ quan Cảnh sát, vào khoảng 13h45 ngày 7/1/2024, tại đoạn đường nối giữa xã Việt Lập và Liên Chung, ở thôn Đông Am Vàng, xã Việt Lập, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa một chiếc xe ô tô có BKS: 90C-026.05 do Trần Văn Mạnh (SN 1980), trú tại xã Đông Sơn, huyện Yên Thế điều khiển theo hướng từ xã Liên Chung đi Việt Lập, và một chiếc xe mô tô di chuyển ngược chiều do Đồng Văn Chiến (SN 1992), trú tại xã Việt Lập, huyện Tân Yên điều khiển.

Sau va chạm với chiếc xe mô tô, chiếc xe ô tô 90C-026.05 tiếp tục lao vào một quán làm tóc bên đường theo hướng bên phải.

Tai nạn đã khiến anh Đồng Văn Chiến tử vong tại hiện trường; xe mô tô và một nhà dân ven đường bị hư hại. May mắn là những người đang ở trong quán làm tóc chỉ bị thương nhẹ do sự cố. Cảm ơn bạn đã đọc bài tổng hợp của ISao 

Nguồn:sohuutritue.net.vn